Liên kết trong tỉnh

Số lượt truy cập

So luot truy cap
Tin ảnh

Bản tin Kho bạc địa phương

KBNN Vị Thủy tổ chức thăm Mẹ Việt Nam anh hùng (31/01)

Việc chăm sóc cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của toàn xã hội đối với người có công với cách mạng, được xem như đó là việc làm tri ân, những người đã không tiếc máu xương để bảo vệ Tổ quốc.

KBNN Hậu Giang tổng kết hoạt động năm 2018 (31/01)

Phát huy truyền thống đoàn kết của ngành, sự nỗ lực cố gắng của toàn thể công chức KBNN Hậu Giang, sự quan tâm chỉ đạo sát sao của KBNN, chính quyền các cấp, sự phối kết hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành liên quan, KBNN Hậu Giang đã cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn năm 2018. Ngày 25/01/2019, KBNN Hậu Giang đã tổ chức hội nghị nhằm tổng kết đánh giá công tác năm 2018, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và phát động thi đua năm 2019.

Tổng kết công tác Đảng bộ KBNN Hậu Giang năm 2018 (31/01)

Bám sát Nghị quyết đã đề ra trong năm 2018, Đảng uỷ KBNN Hậu Giang đã tổ chức lãnh đạo đơn vị triển khai thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Vừa qua, Đảng ủy tổ chức Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá việc triển khai thực hiện Nghị quyết năm 2018; triển khai phương hướng, nhiệm vụ và xây dựng Nghị quyết của Đảng bộ năm 2019. Đ/c Mã Thị Tươi, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Đảng ủy tổ chức quán triệt Hội nghị Trung ương 8, khóa XII (21/01)

Thực hiện Kế hoạch số 63-KH/ĐUK ngày 17/12/2018 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang. Ngày 18/01/2019, Đảng ủy KBNN Hậu Giang tổ chức học tập, quán triệt, truyên truyền và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng.

Công bố quyết định Ủy viên Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy KBNN Hậu Giang, nhiệm kỳ 2015-2020 (17/01)

Để kiện toàn Ban chấp hành Đảng bộ Kho bạc Nhà nước (KBNN) Hậu Giang; Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã có Công văn số 1229-CV/ĐUK ngày 05/01/2019 đồng ý chủ trương lấy phiếu ý kiến và bầu bổ sung Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Kho bạc Nhà nước Hậu Giang, nhiệm kỳ 2015-2020. Đảng ủy KBNN Hậu Giang đã tổ chức lấy ý kiến và bầu bổ sung các chức danh theo đúng quy trình hướng dẫn; các đồng chí được lấy ý kiến và bầu bổ sung đều được tín nhiệm cao của tập thể; đủ điều kiện để bổ sung các chức danh lãnh đạo Đảng ủy KBNN Hậu Giang.

Bản tin Kho bạc Nhà nước

Trao quyết định nghỉ hưu đối với Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Hà, Phó Tổng Giám đốc Trần Kim Vân và Quyết định điều động, giao Quyền Tổng Giám đốc đối với đồng chí Tạ Anh Tuấn (07/03)

Sáng 28/02/2018, tại trụ sở Kho bạc Nhà nước (KBNN), Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã chủ trì Hội nghị công bố, trao các quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Hồng Hà- Tổng Giám đốc KBNN và đồng chí Trần Kim Vân – Phó Tổng Giám đốc KBNN; Điều động, giao Quyền Tổng Giám đốc đối với đồng chí Tạ Anh Tuấn. Tham dự hội nghị còn có đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Tài chính, Ban Lãnh đạo KBNN, Lãnh đạo các đơn vị thuộc KBNN, đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cơ quan KBNN.

Những sự kiện nổi bật của hệ thống Kho bạc Nhà nước trong năm 2017 (15/01)

Thực hiện các nghị quyết của Đảng, Quốc hội, dưới sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của Chính phủ, Bộ Tài chính và chính quyền các cấp; cùng với truyền thống đoàn kết, sự nỗ lực cố gắng của toàn thể công chức, viên chức, hệ thống Kho bạc Nhà nước (KBNN) đã hoàn thành tốt chương trình công tác năm 2017, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và nhiệm vụ chính trị của ngành Tài chính.

Lãnh đạo KBNN thăm và động viên CBCC triển khai Đề án “Thống nhất đầu mối kiểm soát các khoản chi NSNN qua hệ thống KBNN” (07/11)

Đề án “Thống nhất đầu mối kiểm soát các khoản chi NSNN qua hệ thống KBNN” được các đơn vị trong hệ thống triển khai thực hiện trên phạm vi toàn quốc kể từ ngày 01/10/2017 theo kế hoạch được Bộ Tài chính phê duyệt. Sáng ngày 02/10/2017, Tổng Giám đốc KBNN Nguyễn Hồng Hà, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Việt Hồng cùng đại diện Lãnh đạo của một số đơn vị thuộc KBNN đã trực tiếp đến thăm và động viên CBCC triển khai Đề án tại một số đơn vị: Vụ Kiểm soát chi, Sở Giao dịch KBNN, KBNN Hà Nội và KBNN Hai Bà Trưng.

Chủ tịch Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Thị Kim Ngân: “Kho bạc Nhà nước, nét son tô đậm truyền thống ngành Tài chính” (09/03)

Ngày 3/3/2016, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân - Ủy viên Bộ Chính trị - Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã đến thăm và làm việc với hệ thống Kho bạc Nhà nước (KBNN)- trực thuộc Bộ Tài chính. Tham gia đoàn công tác của Chủ tịch Quốc hội có đại diện Lãnh đạo Văn phòng Quốc hội; Ủy ban Tài chính – Ngân Sách; Ủy ban Pháp luật; Kiểm toán Nhà nước; Đại diện Ban Tổ chức TW; Ủy ban Kiểm tra TW. Đón và làm việc với đoàn công tác của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, về phía Bộ Tài chính, có đồng chí Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng và các đồng chí Thứ trưởng; Đại diện lãnh đạo Vụ Ngân sách Nhà nước, Văn phòng Bộ. Về phía KBNN có Ban lãnh đạo KBNN và hơn 100 cán bộ chủ chốt là lãnh đạo cấp Vụ thuộc KBNN, Giám đốc KBNN tại các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Bộ Tài chính tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác tài chính NSNN năm 2016, triển khai nhiệm vụ tài chính NSNN năm 2017 (09/01)

Chiều ngày 06/1/2017, Bộ Tài chính (BTC) tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác Tài chính - Ngân sách nhà nước năm 2016 và triển khai nhiệm vụ Tài chính - Ngân sách nhà nước năm 2017. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Liên kết

Liên kết trong tỉnh