Đặc sản Hậu Giang
Bí quyết cá thát lát không xương
Thông tin đào tạo

Thông tin tiện ích

Số lượt truy cập

Tổng số:
 Home Remedies For Wrinkles
 


KINH TẾ - THƯƠNG MẠI

Khai mạc Ngày hội Tam nông và Sản phẩm làng nghề.


Chiều tối ngày 23-5, tại Công viên Xà No, thành phố Vị Thanh, Sở Công thương tỉnh tổ chức khai mạc Ngày hội Tam nông và Sản phẩm làng nghề (OCOP) Hậu Giang năm 2019. Tham dự ngày hội có ông Nguyễn Quốc Ca, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; ông Trương Cảnh Tuyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương trong và ngoài tỉnh.

Văn bản mới
TIN ĐỊA PHƯƠNG

Trên 500.000 gia cầm được tiêm phòng cúm

Từ đầu năm đến nay, ngành thú y trong tỉnh đã tiêm phòng và giám sát tiêm phòng 500.000 con gia cầm. 

Thứ trưởng Tư pháp Lê Tiến Châu về làm phó bí thư Hậu Giang

Chiều 16-3, Ban Tổ chức trung ương đã trao quyết định của Ban Bí thư chỉ định thứ trưởng Bộ Tư pháp Lê Tiến Châu tham gia ban chấp hành, ban thường vụ và giữ chức phó bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang.

Ngành Công Thương Hậu Giang: Hiệu ứng tích cực từ cải cách hành chính

2 tháng đầu năm, kinh tế tỉnh Hậu Giang có nhiều khởi sắc, trong đó ngành Công Thương có đóng góp quan trọng. Đặc biệt, việc chủ động, quyết liệt thực hiện cải cách hành chính (CCHC), kịp thời gỡ khó cho doanh nghiệp (DN) đã tạo hiệu ứng tích cực.

VĂN HOÁ - XÃ HỘI

Ngày 6/4 sẽ diễn ra Hội Trà Cao nguyên Mộc Châu lần thứ III

Hội Trà Cao nguyên Mộc Châu lần thứ III với sự tham gia của 6 đơn vị, và công bố giấy chứng nhận chỉ dẫn địa lý đăng ký tại Thái Lan cho sản phẩm Chè Shan tuyết Mộc Châu.

Kế hoạch tổ chức giỗ Tổ Hùng Vương, lễ hội Đền Hùng năm 2018

Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ hội Đền Hùng năm 2018 sẽ được tổ chức trong 5 ngày, từ ngày 21 đến ngày 25/4 Dương lịch (tức từ ngày 06-10/3 Âm lịch) tại khu di tích lịch sử Đền Hùng, thành phố Việt Trì và các xã, phường vùng ven Đền Hùng...

TP.HCM ra thông báo khẩn về an toàn phòng cháy, chữa cháy đối với chung cư, nhà cao tầng

Nhằm hạn chế nguy cơ cháy tại các chung cư và nhà cao tầng, UBND TP.HCM vừa có văn bản yêu cầu các sở-ngành, UBND các quận-huyện, đặc biệt là người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm các chỉ đạo đối với công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn. 

Chung tay phát triển du lịch bền vững

Sáng 29/3, tại Hà Nội, Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2018 đã chính thức khai mạc. VITM năm nay có quy mô về số lượng doanh nghiệp, sự trau chuốt về hình thức, chất lượng về sản phẩm thể hiện sự đầu tư bài bản của các doanh nghiệp, địa phương tham gia.

Việt Nam có tỷ phú vào top 300 thế giới

Tài sản của ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch Vingroup theo Forbes ước tính đã đạt 6,1 tỷ USD.

KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ

Nguồn chi mạnh tay hơn cho khoa học công nghệ

Đây là thông tin nêu ra trong báo cáo của Bộ trưởng KH-CN Chu Ngọc Anh để chuẩn bị cho phiên trả lời chất vấn trước UB Thường vụ Quốc hội chiều 19/3. Báo cáo nêu nhiều con số, khoản bố trí cho khoa học công nghệ đạt khoảng 2% chi ngân sách, liên tục gia tăng. Nguồn từ doanh nghiệp đã tăng lên với tỷ lệ 48%.

Đẩy mạnh phát triển điện gió ở đồng bằng sông Cửu Long

Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) là khu vực bán đảo thấp, phẳng, với đường bờ biển, các hải đảo có tổng chiều dài xấp xỉ 700km và vùng đặc quyền kinh tế biển rộng đến 360.000km2. Với thuận lợi về mặt địa hình, điều kiện gió biển ven bờ mạnh, tiềm năng khai thác năng lượng gió biển tại khu vực này rất lớn.

Nam Bộ sẽ chuyển đổi trên 120.000 ha cây trồng trên đất lúa

Theo Cục Trồng trọt, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, năm 2018, các tỉnh, thành phố vùng Nam Bộ sẽ chuyển đổi cây trồng trên đất lúa với 120.138 ha; trong đó, các tỉnh Đông Nam Bộ 1.847 ha; các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long 118.290 ha.

Nhật Bản là thị trường nhiều tiềm năng đối với ngành công nghệ thông tin Việt Nam

Nhật Bản, một trong số các quốc gia đi đầu trên thế giới trong việc thực hiện cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đang chứng kiến làn sóng mạnh mẽ của các doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam mở rộng đầu tư, kinh doanh vào thị trường của đất nước "Mặt trời mọc".

Kích thích giới trẻ đam mê công nghệ chế tạo vệ tinh

Trung tâm Vũ trụ Việt Nam (trực thuộc Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam) vừa phối hợp với Học viện Kỹ thuật quân sự tổ chức Ngày hội Cansat 2017-2018 với chủ đề: “Giám sát chất lượng tầng không khí”.


   
Sản phẩm chủ lực của tỉnh

Thông tin Hội chợ - Hội thảo

Liên kết Website

Bạn đọc quan tâm