Trung tâm Nước sạch và VSMTNT mở phiên đấu thầu công trình: Nâng cấp sửa chữa, phát triển tuyến ống xã Hoả Lựu và công trình: Nâng cấp sửa chữa, phát triển tuyến ống xã Vị Trung
17/8/2018, 17:12 (GMT+7)

Sáng ngày 17/8/2018, Tại hội trường Trung tâm Nước sạch và VSMTNT tỉnh Hậu Giang, ông Nguyễn Văn Lòng - Giám đốc Trung tâm Nước sạch và VSMTNT, đã chủ trì triển khai mở thầu công trình: Nâng cấp sửa chữa, phát triển tuyến ống xã Hoả Lựu và công trình: Nâng cấp sửa chữa, phát triển tuyến ống xã Vị Trung. Đến tham dự buổi mở thầu có đại diện các Sở: Sở Xây Dựng, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Kế hoạch và Đầu tư và cùng đại diện của các Nhà thầu tham gia buổi mở thầu.

Công trình: Phát triển tuyến ống xã Hỏa Lựu với tổng chiều dài tuyến ống uPVC 13.049m, cung cấp nước sạch cho 572 hộ dân. Công trình: Phát triển tuyến ống xã Vị Trung với tổng chiều dài tuyến ống uPVC 19.633m, cung cấp nước sạch cho 773 hộ dân. Công trình sau khi hoàn thành góp phần cải thiện điều kiện sinh hoạt, vệ sinh của người dân, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

 Trong buổi mở thầu công trình: Nâng cấp sửa chữa, phát triển tuyến ống xã Hoả Lựu có 6 đơn vị tham gia mua hồ sơ thầu, có 3 đơn vị nộp hồ sơ dự thầu và công trình: Nâng cấp sửa chữa, phát triển tuyến ống xã Vị Trung có 6 đơn vị tham gia mua hồ sơ thầu, có 3 đơn vị nộp hồ sơ dự thầu. Phiên mở thầu đã diễn ra thành công tốt đẹp, đúng theo quy định hiện hành. Trung tâm Nước sạch và VSMTNT dự kiến trong quý III/2017 sẽ có kết quả lựa chọn nhà thầu và triển khai ký hợp đồng thi công với nhà thầu.

Trung tâm Nước sạch & VSMT NT

Các tin khác