Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ
31/5/2019, 7:58 (GMT+7)

Chiều ngày 30/5, tại Văn phòng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đồng Văn Thanh trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh điều động và bổ nhiệm một số cán bộ.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đồng Văn Thanh chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Theo đó, thống nhất thuyên chuyển cho bà Phạm Thanh Tuyền, Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang đến nhận công tác tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; điều động và bổ nhiệm ông Lê Thanh Tâm, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Hành chính công tỉnh Hậu Giang; điều động và giới thiệu bầu ông Nguyễn Thành Nhơn, Phó Giám đốc Sở Tư pháp, giữ chức Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hậu Giang.

Tiếp nhận nhiệm vụ, các đồng chí vừa được điều động và bổ nhiệm khẳng định đây là niềm vinh dự vài cũng là trách nhiệm. Trên cương vị và điều kiện công tác mới, các đồng chí hứa cố gắng khắc phục mọi khó khăn, phát huy tối đa khả năng của mình, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đồng Văn Thanh chúc mừng các đồng chí vừa được phân công, điều động và bổ nhiệm; ông nhấn mạnh, việc sắp xếp, điều động đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của tổ chức trong giai đoạn mới. Đồng thời, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận những đóng góp của bà Phạm Thanh Tuyền trên cương vị là Giám đốc Sở Tư pháp đối với sự phát triển của tỉnh trong thời gian qua và mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, thống nhất trong cơ quan, đơn vị mới./.

Trọng Nguyễn

Các tin khác