Tin chỉ đạo điều hành

Thủ tướng chỉ đạo cấp bách khống chế Dịch tả lợn châu Phi (21/02)

Trước diễn biến phức tạp của Dịch tả lợn châu Phi, ngày 20/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ra Chỉ thị số 04/CT-TTg về việc triển khai đồng bộ các giải pháp cấp bách khống chế bệnh dịch này.

Nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành trong công tác văn thư, lưu trữ (15/02)

Đó là mục tiêu của Kế hoạch số 277/KH-UBND về công tác văn thư, lưu trữ năm 2019 vừa được UBND tỉnh ban hành ngày 14/02/2019.

Thủ tướng đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết (12/02)

Công điện nêu rõ:Những kết quả quan trọng, toàn diện của đất nước ta trong năm Mậu Tuất 2018 đã bồi đắp thêm niềm tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý điều hành của Nhà nước và sự nghiệp đổi mới của đất nước, tạo nên không khí phấn khởi, tin tưởng đón chào Xuân Kỷ Hợi 2019 - năm nỗ lực, bứt phá theo chủ đề hành động của Chính phủ, kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chuẩn bị tổ chức Đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Không khí mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, tinh thần đoàn kết, niềm tự hào dân tộc, niềm tin và hy vọng đã lan tỏa rộng khắp trên mọi miền Tổ quốc và cộng đồng người Việt Nam trên toàn thế giới.

Thực hiện đạt hiệu quả cao nhất các nhiệm vụ kiểm soát thủ tục hành chính và thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông (21/01)

Đó là mục đích của Kế hoạch Kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC) và thực hiện cơ chế một cửa (CHMC), một cửa liên thông (MCLT) năm 2019 vừa được UBND tỉnh ban hành vào ngày 18 tháng 01 năm 2019.

Họp mặt với các Doanh nghiệp, Nhà khoa học, Nông dân tiêu biểu đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019 (17/01)

Nhằm ghi nhận những đóng góp của các Doanh nghiệp, Nhà khoa học, Nông dân tiêu biểu vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh trong thời gian qua. UBND tỉnh tổ chức Họp mặt với các Doanh nghiệp, Nhà khoa học, Nông dân tiêu biểu đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019.