Văn bản cấp trên

Dịch vụ công

 
Chương trình ứng dụng

 
Liên kết website

Bộ đếm Sở Lao động-TB&XH HG
Tin mới nhất

Hội nghi tập huấn Cung lao động cho cán bộ nguồn năm 2020

Ngày 29/5/2020 Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị tập huấn cung lao động cho gần 200 cán bộ nguồn năm 2020 là lãnh đạo, cán bộ phụ trách thuộc phòng LĐTB&XH các huyện, thị xã, thành phố, và UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Văn bản liên quan
Tin tức chung

Đại hội Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 18/5/2020, Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự Đại hội có đồng chí Mã Thị Tươi, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban tham mưu của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và 99 đảng viên của Đảng bộ Sở được triệu tập về dự Đại hội.

Chính sách người có công

Tổ chức các đoàn người có công đi tham quan, điều dưỡng tập trung năm 2020

Căn cứ Thông báo Kết luận số 117/TB-VPCP ngày 08/5/2020 của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ngày 08 tháng 5 năm 2020, Cục Người có công, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã ban hành Công văn số 621/NCC-TCCB về việc tổ chức các đoàn người có công đi tham quan và điều dưỡng luân phiên

Đào tạo nghề - Việc làm

Lao động - Tiền lương - Bảo hiểm xã hội

Thanh tra

Bảo trợ xã hội

Tặng quà cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn Tháng hành động vì trẻ em năm 2020

Sáng ngày 01 tháng 6 năm 2020, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Trung, huyện Vị Thủy, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Vị Thủy tổ chức phát quà cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2020. Đến dự buổi họp mặt và tặng quà cho trẻ em hôm nay có ông Đồng Văn Thanh Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hậu Giang và ông Võ Phú Cường Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Bảo vệ, chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới

Phòng, chống tệ nạn xã hội

Khảo sát hoạt động các Mô hình Điểm tư vấn sau cai nghiện và Câu lạc bộ phòng, ngừa hỗ trợ người bán dâm tái hòa nhập cộng đồng phòng, chống lây nhiễm HIV/AIDS

Thực hiện Kế hoạch số 381/KH-SLĐTBXH ngày 02 tháng 3 năm 2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện chính sách cho người cai nghiện ma túy, người bán dâm hoàn lương, nạn nhân bị mua bán người và tổ chức, hoạt động của các mô hình phòng, chống ma túy, mại dâm trên địa bàn tỉnh Hậu Giang năm 2020.

Thông báo

Văn bản liên quan vi rút Corona

Kết quả giải quyết TTHC

Ảnh hoạt động

 

-->