Liên kết hội bạn

Lượt truy cập

Amazing Counters
Thông tin hoat động

Đào tạo nghề cho lao động nông thôn: Vẫn còn ít người “sống” được với nghề (08/11)

Chương trình đào tạo nghề cho lao động nông thôn theo Quyết định 1956 của Thủ tướng Chính phủ được kỳ vọng là giải pháp quan trọng để giải quyết nhu cầu làm việc, nâng cao thu nhập cho người dân. Song, đến nay đã 3 năm, chương trình vẫn còn nhiều bất cập khi tỷ lệ lao động “sống” được với nghề còn ít.

Tổ chức thực hiện Ngày Pháp luật trong phạm vi toàn quốc (07/11)

Chủ đề Ngày Pháp luật năm 2013 được xác định là: “Toàn dân xây dựng, thi hành và bảo vệ Hiến pháp vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Khai mạc triển lãm ảnh "Việt Nam – Nhật Bản: đồng hành tiến tới chân trời mới" (05/11)

Để chào mừng kỷ niệm 40 thiết lập quan hệ ngoại giao chính thức giữa Việt Nam và Nhật Bản (1973 – 2013), Thông tấn xã Việt Nam và Thông tấn Kyodo (Nhật Bản) đã chọn lọc gần 80 bức ảnh tiêu biểu, phản ánh toàn diện quan hệ hợp tác hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản trong bốn thập kỷ để trưng bày tại triển lãm “Việt Nam – Nhật Bản: đồng hành tiến tới chân trời mới”. Tới dự buổi khai mạc có ông Nguyễn Thế Kỷ, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; ông Nguyễn Thành Hưng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; ông Nguyễn Đức Lợi, Tổng giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; ông Hideo Suzuki, Tham tán Công sứ, Sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội; ông Masaki Fukuyama, Chủ tịch Tổng biên tập Thông tấn Kyodo.

Tăng cường quản lý và phát triển dịch vụ viễn thông quốc tế (04/11)

Ngày 31/10/2013, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã ký Chỉ thị số 75/CT-BTTTT về tăng cường quản lý và phát triển dịch vụ viễn thông quốc tế. Chỉ thị này nêu rõ vai trò của các cơ quan quản lý nhà nước và các doanh nghiệp viễn thông trong việc quản lý và phát triển dịch vụ viễn thông quốc tế, đảm bảo nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng dịch vụ và cải thiện môi trường đầu tư của Việt Nam.

Xây dựng cơ chế phối hợp trong các hoạt động ứng cứu khẩn cấp (31/10)

Sáng ngày 30/10/2013, tại Hà Nội, VNCERT phối hợp với Ban Quản lý dự án phát triển CNTT&TT Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Xây dựng cơ chế phối hợp trong nước/ ngoài nước trong các hoạt động ứng cứu khẩn cấp. Tới dự hội thảo có ông Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; ông Vũ Quốc Khánh, Giám đốc VNCERT; đại diện lãnh đạo 40 Sở Thông tin và Truyền thông; các chuyên gia trong lĩnh vực CNTT trong và ngoài nước…

Thông báo

Bảo trợ hoạt động