Liên kết trong tỉnh

Số lượt truy cập

Số lượt truy cập
Tin ảnh

Bản tin Kho bạc địa phương

KBNN Hậu Giang tổ chức buổi làm việc với Lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành (19/10)

Thực hiện công văn số 4627/KBNN-VP ngày 24/9/2018 của Kho bạc Nhà nước về việc tăng cường chất lượng công tác thông tin, truyền thông của các KBNN tỉnh, thành phố. Chiều ngày 16/10/2018, KBNN Hậu Giang tổ chức buổi làm việc với Lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành liên quan theo chỉ đạo của ngành về tình hình hoạt động 9 tháng qua và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018.

Đoàn Thanh niên KBNN Vị Thủy với công tác chăm sóc thiếu nhi (03/10)

Cùng với sự quan tâm, chia sẻ của công chức ngành Kho bạc dành cho các em thiếu nhi, trong thời gian qua, hiểu được hoàn cảnh của những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, KBNN Vị Thủy đã có nhiều hoạt động thể hiện tình yêu thương dành cho các em thiếu nhi trên địa bàn.

KBNN Hậu Giang tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi (25/09)

Căn cứ Kế hoạch phối hợp số 04-KHPH/CĐ-ĐTN, tối ngày 24/9/2018, Công đoàn cơ sở và Chi đoàn KBNN Hậu Giang tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2018. Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc, tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên trong việc chung tay chăm lo cho các em thiếu nhi là con em của công chức, người lao động tại đơn vị.

KBNN Phụng Hiệp tham gia Liên hoan Thông tin văn nghệ huyện năm 2018 (25/09)

Vừa qua, CĐCS KBNN Phụng Hiệp cùng với Cụm CĐCS đảng, đoàn thể và cơ quan Trung ương tham gia Liên hoan Thông tin văn nghệ huyện Phụng Hiệp năm 2018. Đây là dịp để thúc đẩy phong trào văn nghệ và cũng là cơ hội để công chức KBNN Phụng Hiệp gặp gỡ, giao lưu, đồng thời tuyên truyền và giới thiệu sự phát triển của đơn vị từ khi thành lập đến nay.

KBNN Hậu Giang tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ năm 2018 (13/09)

Thực hiện chương trình công tác năm 2018, nhằm cập nhật các văn bản pháp quy và quy trình nghiệp vụ, ngày 08/9/2018, KBNN Hậu Giang tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về công tác kế toán và kiểm soát chi trong phạm vi toàn tỉnh. Đ/c Nguyễn Hữu Phúc, Phó Giám đốc KBNN Hậu Giang chủ trì hội nghị.

Bản tin Kho bạc Nhà nước

Trao quyết định nghỉ hưu đối với Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Hà, Phó Tổng Giám đốc Trần Kim Vân và Quyết định điều động, giao Quyền Tổng Giám đốc đối với đồng chí Tạ Anh Tuấn (07/03)

Sáng 28/02/2018, tại trụ sở Kho bạc Nhà nước (KBNN), Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã chủ trì Hội nghị công bố, trao các quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Hồng Hà- Tổng Giám đốc KBNN và đồng chí Trần Kim Vân – Phó Tổng Giám đốc KBNN; Điều động, giao Quyền Tổng Giám đốc đối với đồng chí Tạ Anh Tuấn. Tham dự hội nghị còn có đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Tài chính, Ban Lãnh đạo KBNN, Lãnh đạo các đơn vị thuộc KBNN, đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cơ quan KBNN.

Những sự kiện nổi bật của hệ thống Kho bạc Nhà nước trong năm 2017 (15/01)

Thực hiện các nghị quyết của Đảng, Quốc hội, dưới sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của Chính phủ, Bộ Tài chính và chính quyền các cấp; cùng với truyền thống đoàn kết, sự nỗ lực cố gắng của toàn thể công chức, viên chức, hệ thống Kho bạc Nhà nước (KBNN) đã hoàn thành tốt chương trình công tác năm 2017, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và nhiệm vụ chính trị của ngành Tài chính.

Lãnh đạo KBNN thăm và động viên CBCC triển khai Đề án “Thống nhất đầu mối kiểm soát các khoản chi NSNN qua hệ thống KBNN” (07/11)

Đề án “Thống nhất đầu mối kiểm soát các khoản chi NSNN qua hệ thống KBNN” được các đơn vị trong hệ thống triển khai thực hiện trên phạm vi toàn quốc kể từ ngày 01/10/2017 theo kế hoạch được Bộ Tài chính phê duyệt. Sáng ngày 02/10/2017, Tổng Giám đốc KBNN Nguyễn Hồng Hà, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Việt Hồng cùng đại diện Lãnh đạo của một số đơn vị thuộc KBNN đã trực tiếp đến thăm và động viên CBCC triển khai Đề án tại một số đơn vị: Vụ Kiểm soát chi, Sở Giao dịch KBNN, KBNN Hà Nội và KBNN Hai Bà Trưng.

Chủ tịch Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Thị Kim Ngân: “Kho bạc Nhà nước, nét son tô đậm truyền thống ngành Tài chính” (09/03)

Ngày 3/3/2016, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân - Ủy viên Bộ Chính trị - Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã đến thăm và làm việc với hệ thống Kho bạc Nhà nước (KBNN)- trực thuộc Bộ Tài chính. Tham gia đoàn công tác của Chủ tịch Quốc hội có đại diện Lãnh đạo Văn phòng Quốc hội; Ủy ban Tài chính – Ngân Sách; Ủy ban Pháp luật; Kiểm toán Nhà nước; Đại diện Ban Tổ chức TW; Ủy ban Kiểm tra TW. Đón và làm việc với đoàn công tác của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, về phía Bộ Tài chính, có đồng chí Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng và các đồng chí Thứ trưởng; Đại diện lãnh đạo Vụ Ngân sách Nhà nước, Văn phòng Bộ. Về phía KBNN có Ban lãnh đạo KBNN và hơn 100 cán bộ chủ chốt là lãnh đạo cấp Vụ thuộc KBNN, Giám đốc KBNN tại các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Bộ Tài chính tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác tài chính NSNN năm 2016, triển khai nhiệm vụ tài chính NSNN năm 2017 (09/01)

Chiều ngày 06/1/2017, Bộ Tài chính (BTC) tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác Tài chính - Ngân sách nhà nước năm 2016 và triển khai nhiệm vụ Tài chính - Ngân sách nhà nước năm 2017. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Liên kết

Liên kết trong tỉnh