-----Số lượt truy cập----

xanga widget

Liên kết website

Báo Nhân dân
Tạp chí Tuyên giáo
Tạp chí Xây dựng Đảng
Báo Thanh niên
Báo tuổi trẻ
Báo điện tử ĐCS Việt Nam
Tạp chí Cộng sản
Báo Quân dội nhân dân VN
Tin tức & Sự kiện

Tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII
Thực hiện Chỉ thị 36-CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị và các Qui định, Hướng dẫn của Trung ương; thực hiện Kế hoạch 59-KH/TU ngày 9/10/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hậu Giang về đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, đến đầu tháng 9/2015, Tỉnh ủy Hậu Giang đã chỉ đạo thành công đại hội đảng bộ cấp cơ sở và cấp trên cơ sở nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Vị Thanh giao ban công tác Khoa giáo, Văn hóa - Văn nghệ quí III/2015 (01/10)
Chiều ngày 24/9, Ban Tuyên giáo Thành uỷ Vị Thanh tổ chức giao ban công tác Khoa giáo, Văn hóa văn nghệ quí III năm 2015. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tấn Sơn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ chủ trì hội nghị; đại diện lãnh đạo các ngành khối Khoa giáo, Văn hoá – Văn nghệ, đồng chí phụ trách tuyên giáo xã, phường.

Hậu Giang tham dự Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến tháng 9/2015 (28/09)
Ngày 10/9/2015, tại phòng họp trực tuyến Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Hậu Giang đã tổ chức điểm cầu truyền hình tham dự Hội nghị Báo cáo viên tháng 9/2015 do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức bằng hình thức trực tuyến.

Điểm sáng trong xây dựng các mô hình Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của thành phố Vị Thanh (21/09)
Năm 2015 là năm kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và cũng là thời điểm Sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW, ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị “Về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, vì thế, Đảng bộ thành phố Vị Thanh luôn coi việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là công việc thường xuyên của cấp uỷ; có ý nghĩa thiết thực trong công tác xây dựng Đảng nói chung và công tác giáo dục chính trị nói riêng.

Trường THCS Lê Quí Đôn, thành phố Vị Thanh, khánh thành cột mốc Trường Sa (10/09)
Trong không khí tưng bừng của ngày tựu trường (5/9/2015) Trường THCS Lê Quý Đôn long trọng tổ chức “lễ cắt băng khánh thành cột mốc Trường Sa”.

------Điểm tin-----

Tuy đã ra đời cách đây 65 năm (11-6-1948), nhưng đến nay, Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn còn nguyên giá trị trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Có thể nói, Lời kêu gọi thi đua ái quốc là sự thể hiện sinh động và sâu sắc tư tưởng của Người về lòng yêu nước.

 

15 năm qua, Đảng bộ và nhân dân huyện Châu Thành A đã tích cực thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 5 và đã Xác định rõ vai trò và nhiệm vụ của Văn hóa đối với đời sống xã hội, chính vì vậy các hoạt động văn hóa trong những năm qua đã tập trung vào việc giáo dục con người có tinh thần yêu nước, tự cường dân tộc, phấn đấu vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, có ý chí vươn lên đưa đất nước thoát khỏi nghèo nàn lạc hậu. Xây dựng con người văn hóa bắt đầu từ mỗi gia đình và trong mỗi khu dân cư. Phát triển mạnh phong trào xây dựng gia đình văn hóa, ấp văn hóa nhằm tạo môi trường văn hóa - đạo đức lành mạnh.

 

 


-----Video clip----

---Phóng sự ảnh--