-----Số lượt truy cập----

xanga widget

Liên kết website

Báo Nhân dân
Tạp chí Tuyên giáo
Tạp chí Xây dựng Đảng
Báo Thanh niên
Báo tuổi trẻ
Báo điện tử ĐCS Việt Nam
Tạp chí Cộng sản
Báo Quân dội nhân dân VN
Tin tức & Sự kiện

Hậu Giang tham dự Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến
Ngày 11/9/2014, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 9 được truyền hình trực tuyến qua 22 điểm cầu tại các tỉnh, thành phố, cơ quan, đảng ủy trực thuộc trung ương trong cả nước. Đồng chí Bùi Thế Đức, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Phụng Hiệp tổ chức Hội nghị giao ban an ninh tư tưởng - văn hóa tháng 9/2014 (05/09)
Sáng ngày 04 tháng 9 năm 2014, Ban Chỉ đạo phòng chống âm mưu “Diễn biến hoa bình” trên lĩnh vực tư tưởng – văn hóa huyện tổ chức hội nghị giao ban định kỳ tháng 9 năm 2014 (sau đây gọi tắt là Ban chỉ đạo 94). Đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy - Phó ban thường trực Ban chỉ đạo 94 huyện chủ trì hội nghị. Đến dự hội nghị có đồng chí Phạm Uy Tín – Trưởng phòng tuyên truyền – báo chí thuộc Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các đại biểu là thành viên Ban chỉ đạo 94 huyện, Trưởng ban Tuyên giáo các xã, thị trấn.

Hậu Giang tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 9/2014 (03/09)
Ngày 03/9/2014, tại Hội trường Thành ủy thành phố Vị Thanh tỉnh Hậu Giang, Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo – Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 9/2014.

Hậu Giang đẩy mạnh việc học tập và quán triệt Nghị quyết Trung ương (khóa XI) (03/09)
Sau Hội nghị cán bộ chủ chốt cấp tỉnh được triển khai vào ngày 31 tháng 7 năm 2014 có hơn 300 đồng chí tham dự, đến ngày 05/8/2014 Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức một lớp dành cho văn nghệ sĩ, các phóng viên Báo, Đài; Trưởng các phòng, khoa các Ban xây dựng Đảng và Trường Chính trị tỉnh; Ban Thường vụ của UBMTTQ, các đoàn thể cấp tỉnh, đến dự có 205 đại biểu; sau đó các Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy và các Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy đã đồng loạt triển khai, tính đến ngày 27/8/2014 đã có 11/11 Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy đã triển khai xong, dự kiến tháng 9/2014 các tổ chức cơ sở đảng triển khai cho tất cả cán bộ, đảng viên và sau đó học tập ra đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh đúng như kế hoạch của tỉnh đề ra.

Huyện ủy huyện Phụng Hiệp tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Trung ương 9 (khóa XI) (27/08)
Sáng ngày 26 tháng 8 năm 2014, Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Phụng Hiệp tổ chức khai mạc Hội nghị học tập quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 9 khóa XI. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Huyện ủy, lãnh đạo các ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể cấp huyện và Bí thư, Phó bí thư, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân. Đồng chí Bùi Văn Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị và phát biểu chỉ đạo.

------Điểm tin-----

Tuy đã ra đời cách đây 65 năm (11-6-1948), nhưng đến nay, Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn còn nguyên giá trị trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Có thể nói, Lời kêu gọi thi đua ái quốc là sự thể hiện sinh động và sâu sắc tư tưởng của Người về lòng yêu nước.

 

15 năm qua, Đảng bộ và nhân dân huyện Châu Thành A đã tích cực thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 5 và đã Xác định rõ vai trò và nhiệm vụ của Văn hóa đối với đời sống xã hội, chính vì vậy các hoạt động văn hóa trong những năm qua đã tập trung vào việc giáo dục con người có tinh thần yêu nước, tự cường dân tộc, phấn đấu vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, có ý chí vươn lên đưa đất nước thoát khỏi nghèo nàn lạc hậu. Xây dựng con người văn hóa bắt đầu từ mỗi gia đình và trong mỗi khu dân cư. Phát triển mạnh phong trào xây dựng gia đình văn hóa, ấp văn hóa nhằm tạo môi trường văn hóa - đạo đức lành mạnh.

 

 


-----Video clip----

---Phóng sự ảnh--