Tin tức & Sự kiện              Chào mừng đến Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang!

Thường trực Thành ủy Vị Thanh làm việc với Ban Tuyên giáo Thành ủy về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016
Chiều ngày 24/8, Thường trực Thành uỷ Vị Thanh làm việc Ban Tuyên giáo Thành uỷ về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Vị Thanh xây dựng mô hình đờn ca tài tử học tập và làm theo đạo đức Hồ Chí Minh (19/08)
Ngày 15/8 tại nhà thông tin Ấp Thạnh Quới 1, Ban Tuyên giáo Thành uỷ Vị Thanh tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ đờn ca tài tử Học tập và làm theo Bác. Đến dự có đồng chí Lê Hồng Khuê, Thành uỷ viên – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, đông đảo đại biểu khách mời và quần chúng nhân dân yêu thích đờn ca tài tử đến tham dự.

Phụng Hiệp tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ chính trị (khóa XI) (17/08)
Sáng 16/8, Ban Thường vụ Huyện ủy Phụng Hiệp tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XI về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đồng chí Nguyễn Văn Lẫy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy dự và chủ trì hội nghị

Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Long Mỹ giao ban công tác khoa giáo, văn hóa - văn nghệ 6 tháng đầu năm 2016 (09/08)
Chiều ngày 04/8/2016 Ban Tuyên giáo Huyện ủy Long Mỹ tham mưu tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tuyên giáo, gắn với giao ban công tác khoa giáo, văn hóa – văn nghệ 6 tháng đầu năm 2016

Thành phố Vị Thanh: Mở rộng liên kết bồi dưỡng nghiệp vụ hội viên Hội Nông dân cơ sở (28/07)
Là đô thị, nhưng tỷ lệ đất nông nghiệp của thành phố Vị Thanh chiếm đến 78,11%/tổng diện tích đất tự nhiên; người dân sống chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp. Thế mạnh trồng trọt của địa phương là lúa, mía, khóm, cây ăn trái; chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản... .

Thông tin - Tuyên truyền

Văn bản mới ban hành

------Điểm tin-----

Tuy đã ra đời cách đây 65 năm (11-6-1948), nhưng đến nay, Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn còn nguyên giá trị trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Có thể nói, Lời kêu gọi thi đua ái quốc là sự thể hiện sinh động và sâu sắc tư tưởng của Người về lòng yêu nước.

 

15 năm qua, Đảng bộ và nhân dân huyện Châu Thành A đã tích cực thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 5 và đã Xác định rõ vai trò và nhiệm vụ của Văn hóa đối với đời sống xã hội, chính vì vậy các hoạt động văn hóa trong những năm qua đã tập trung vào việc giáo dục con người có tinh thần yêu nước, tự cường dân tộc, phấn đấu vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, có ý chí vươn lên đưa đất nước thoát khỏi nghèo nàn lạc hậu. Xây dựng con người văn hóa bắt đầu từ mỗi gia đình và trong mỗi khu dân cư. Phát triển mạnh phong trào xây dựng gia đình văn hóa, ấp văn hóa nhằm tạo môi trường văn hóa - đạo đức lành mạnh.

 

 


-----Video clip----

---Phóng sự ảnh--
Liên kết website


Báo Nhân dân
Tạp chí Tuyên giáo
Tạp chí Xây dựng Đảng
Báo Thanh niên
Báo tuổi trẻ
Báo điện tử ĐCS Việt Nam
Tạp chí Cộng sản
Báo Quân dội nhân dân VN
-----Số lượt truy cập----

xanga widget