Tin tức & Sự kiện              Chào mừng đến Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang!

Chương trình tổng thể về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí
(Chinhphu.vn) - Chương trình tổng thể của Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí giai đoạn 2016 - 2020 đã được ban hành tại Quyết định 2544/QĐ-TTg.

(HG) – Tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 01/2017, tổng kết công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên năm 2016, nhiệm vụ năm 2017 (20/01)
Sáng ngày 13/01/2017, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 01/2017, tổng kết công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên năm 2016, nhiệm vụ năm 2017; đồng thời, biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác tuyên truyền miệng, báo cáo viên năm 2016.

Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết doanh nghiệp (18/01)
Sáng 16/01/2017, ông Lữ Văn Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các sở, ban ngành liên quan và UBND huyện Châu Thành đã đến thăm và chúc Tết các doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Sông Hậu.

Lập BCĐ Trung ương về cải cách chính sách tiền lương, BHXH và ưu đãi người có công (18/01)
Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định thành lập Ban Chỉ đạo Trung ương về cải cách chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội và ưu đãi người có công (Ban Chỉ đạo).

Hậu Giang họp mặt nhà báo, văn nghệ sĩ 2017 (17/01)
Sáng ngày 17/01/2017, tại Hội trường UBND tỉnh, Ban Tổ chức Kỷ niệm các ngày lễ lớn tỉnh tổ chức họp mặt nhà báo, văn nghệ sĩ mừng Xuân Đinh Dậu năm 2017

Thông tin - Tuyên truyền

Văn bản mới ban hành

------Điểm tin-----

Tuy đã ra đời cách đây 65 năm (11-6-1948), nhưng đến nay, Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn còn nguyên giá trị trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Có thể nói, Lời kêu gọi thi đua ái quốc là sự thể hiện sinh động và sâu sắc tư tưởng của Người về lòng yêu nước.

 

15 năm qua, Đảng bộ và nhân dân Châu Thành A đã tích cực thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 5 và đã Xác định rõ vai trò và nhiệm vụ của Văn hóa đối với đời sống xã hội, chính vì vậy các hoạt động văn hóa trong những năm qua đã tập trung vào việc giáo dục con người có tinh thần yêu nước, tự cường dân tộc, phấn đấu vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, có ý chí vươn lên đưa đất nước thoát khỏi nghèo nàn lạc hậu. Xây dựng con người văn hóa bắt đầu từ mỗi gia đình và trong mỗi khu dân cư. Phát triển mạnh phong trào xây dựng gia đình văn hóa, ấp văn hóa nhằm tạo môi trường văn hóa - đạo đức lành mạnh.

 

 ---Phóng sự ảnh--Liên kết websiteBáo Nhân dân
Tạp chí Tuyên giáo
Tạp chí Xây dựng Đảng
Báo Thanh niên
Báo tuổi trẻ
Báo điện tử ĐCS VN
Tạp chí Cộng sản
Báo QĐND VN
---Số lượt truy cập----

xanga widget