-----Số lượt truy cập----

xanga widget

Liên kết website

Báo Nhân dân
Tạp chí Tuyên giáo
Tạp chí Xây dựng Đảng
Báo Thanh niên
Báo tuổi trẻ
Báo điện tử ĐCS Việt Nam
Tạp chí Cộng sản
Báo Quân dội nhân dân VN
Tin tức & Sự kiện

Huyện ủy huyện Phụng Hiệp tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Trung ương 9 (khóa XI)
Sáng ngày 26 tháng 8 năm 2014, Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Phụng Hiệp tổ chức khai mạc Hội nghị học tập quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 9 khóa XI. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Huyện ủy, lãnh đạo các ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể cấp huyện và Bí thư, Phó bí thư, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân. Đồng chí Bùi Văn Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị và phát biểu chỉ đạo.

Ban Tuyên giáo Trung ương làm việc tại Hậu Giang (25/08)
Sáng ngày 25/8/2014, Đoàn khảo sát của Ban Tuyên giáo Trung ương làm việc với tỉnh Hậu Giang về công tác thông tin đối ngoại, tuyên truyền biển, đảo, phân giới, cắm mốc trong 8 tháng đầu năm 2014.

Thành ủy Vị Thanh tổ chức học tập quán triệt Nghị quyết Trung ương 9 (khóa XI) (25/08)
Sáng ngày 20-8-2014, Thành uỷ Vị Thanh tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XI).

Những mốc son chói lọi của Cách mạng tháng Tám (06/08)
Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, chỉ trong vòng 15 ngày, cuộc khởi nghĩa giành chính quyền đã nổ ra và giành thắng lợi khắp cả nước. Cùng điểm lại những sự kiện đáng nhớ trong cuộc cách mạng lập nên nước Việt Nam dân chủ cộng hòa 69 năm về trước:

Cần đổi mới mạnh mẽ giáo dục chính trị, tư tưởng trong Đảng và nhân dân (28/07)
Cách đây 84 năm, nhân Ngày Quốc tế đỏ 1-8-1930, Ban Cổ động và tuyên truyền của Ðảng Cộng sản Việt Nam đã phát hành tài liệu Ngày Quốc tế đỏ 1-8 lên án chiến tranh đế quốc, kêu gọi giai cấp công nhân và các tầng lớp khác trong xã hội vùng lên chống chủ nghĩa đế quốc, chống áp bức, bóc lột, phản đối chiến tranh xâm lược, bảo vệ hòa bình, bảo vệ Liên bang Xô Viết. Từ đó, ngày 1-8 hằng năm trở thành Ngày truyền thống vẻ vang của ngành Tuyên giáo.

------Điểm tin-----

Tuy đã ra đời cách đây 65 năm (11-6-1948), nhưng đến nay, Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn còn nguyên giá trị trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Có thể nói, Lời kêu gọi thi đua ái quốc là sự thể hiện sinh động và sâu sắc tư tưởng của Người về lòng yêu nước.

 

15 năm qua, Đảng bộ và nhân dân huyện Châu Thành A đã tích cực thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 5 và đã Xác định rõ vai trò và nhiệm vụ của Văn hóa đối với đời sống xã hội, chính vì vậy các hoạt động văn hóa trong những năm qua đã tập trung vào việc giáo dục con người có tinh thần yêu nước, tự cường dân tộc, phấn đấu vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, có ý chí vươn lên đưa đất nước thoát khỏi nghèo nàn lạc hậu. Xây dựng con người văn hóa bắt đầu từ mỗi gia đình và trong mỗi khu dân cư. Phát triển mạnh phong trào xây dựng gia đình văn hóa, ấp văn hóa nhằm tạo môi trường văn hóa - đạo đức lành mạnh.

 

 


-----Video clip----

---Phóng sự ảnh--