-----Số lượt truy cập----

xanga widget

Liên kết website

Báo Nhân dân
Tạp chí Tuyên giáo
Tạp chí Xây dựng Đảng
Báo Thanh niên
Báo tuổi trẻ
Báo điện tử ĐCS Việt Nam
Tạp chí Cộng sản
Báo Quân dội nhân dân VN
Tin tức & Sự kiện

Thị ủy Ngã Bảy tổ chức Hội thi tìm hiểu Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày 25/11/2014, Thị ủy Ngã Bảy tổ chức Hội thi Tìm hiểu nội dung Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Lịch sử Đảng bộ địa phương giai đoạn 1930 – 2010.

Hậu Giang: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 12/2014 (28/11)
Sáng ngày 24/11/2014, tại hội trường Thành ủy thành phố Vị Thanh, Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo - Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Hậu Giang tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 12/2014. Đồng chí Võ Minh Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Dấu ấn Chỉ thị 03-CT/TW trong ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (28/11)
Năm nay khu vực 4, phường Hiệp Thành, thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại nhà thông tin khu vực với gần 80 đại biểu tham dự.

Thành phố Vị Thanh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với mô hình "5 quyết tâm, 5 phấn đấu". (14/11)
Thực hiện Chỉ thị số 06-CT/TW, ngày 07/11/2006 của Bộ Chính trị về tổ chức Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Mình”, Chỉ thị số 03-CT/TW, ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị “Về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Thành ủy Vị Thanh đã chú trọng việc thực hành làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Bác, từ đó đã xây dựng hơn 40 mô hình tiêu biểu của tập thể và cá nhân trên các lĩnh vực đời sống xã hội, được đông đảo các ngành, các cấp, cán bộ, đảng viên và Nhân dân đồng tình, tích cực tham gia.

Hậu Giang: tham dự Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến (14/11)
Sáng ngày 13/11/2014, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 11 được truyền hình trực tuyến qua 24 điểm cầu tại các tỉnh, thành phố, cơ quan, đảng ủy trực thuộc trung ương trên cả nước. Đồng chí Bùi Thế Đức, Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Trung ương đến dự và chủ trì Hội nghị.

------Điểm tin-----

Tuy đã ra đời cách đây 65 năm (11-6-1948), nhưng đến nay, Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn còn nguyên giá trị trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Có thể nói, Lời kêu gọi thi đua ái quốc là sự thể hiện sinh động và sâu sắc tư tưởng của Người về lòng yêu nước.

 

15 năm qua, Đảng bộ và nhân dân huyện Châu Thành A đã tích cực thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 5 và đã Xác định rõ vai trò và nhiệm vụ của Văn hóa đối với đời sống xã hội, chính vì vậy các hoạt động văn hóa trong những năm qua đã tập trung vào việc giáo dục con người có tinh thần yêu nước, tự cường dân tộc, phấn đấu vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, có ý chí vươn lên đưa đất nước thoát khỏi nghèo nàn lạc hậu. Xây dựng con người văn hóa bắt đầu từ mỗi gia đình và trong mỗi khu dân cư. Phát triển mạnh phong trào xây dựng gia đình văn hóa, ấp văn hóa nhằm tạo môi trường văn hóa - đạo đức lành mạnh.

 

 


-----Video clip----

---Phóng sự ảnh--