Thông tin cần biếtThống kê truy cập

Visitor Counter

Tin tức và sự kiệnHoạt động Hội đồng nhân dân tỉnh

Nâng cao kỹ năng hoạt động cho đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp trên địa bàn tỉnh Hậu Giang

Sáng ngày 06/9/2018, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh phối hợp với Ban Công tác đại biểu - Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho HĐND các cấp cho hơn 300 đại biểu HĐND là Thường trực, thành viên các Ban HĐND tỉnh và Tổ trưởng các tổ đại biểu HĐND tỉnh; Phó Chủ tịch, Trưởng ban, Phó Trưởng ban các ban HĐND cấp huyện và cấp xã.

Hoạt động Văn phòng Hội đồng nhân dân

Cùng các em đến trường khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Hòa cùng không khí cả nước trong ngày Khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Sáng ngày 05/9/2018 Chi đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh Hậu Giang đến dự Lễ Khai giảng và trao tập cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Hiệp Hưng 1. Tham dự Đoàn có các đồng chí trong Ban Chấp hành (BCH) và đoàn viên Chi đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh.

Hoạt động Hội đồng nhân dân cấp huyện, xã

Thường trực HĐND huyện Long Mỹ tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9/2018

Chiều ngày 10/9/2018, tại phòng họp số 01 UBND huyện Long Mỹ. Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND), thông qua báo cáo công tác điều hành hoạt động của Thường trực HĐND huyện tháng 9/2018, phương hướng hoạt động tháng 10/2018 và Kế hoạch tổ chức Hội nghị giao ban lần thứ II/2018 giữa Thường trực HĐND huyện và Thường trực HĐND các xã. Tham dự phiên họp có ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ toạ phiên họp, các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo: UBND, UBMTTQ Việt Nam, các Ban HĐND huyện.

Trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri

        Văn bản nghiên cứu        

                   Tiêu điểm       

              Truyền hình          

              Chuyên mục         

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

            Dự thảo Luật        

                   Bầu cử