TIN MỚI NHẤT

Thu gần 700 triệu/năm nhờ mít thái Changai
Mít Thái Changai là loại mới có triển vọng nhất vì dễ trồng, phát triển nhanh, sai trái, múi to, cơm dầy, hạt nhỏ, vỏ mỏng, thơm ngon và ngọt. Tại Hậu Giang tuy loại mít này rất ít người trồng vì khá mới nhưng tại ấp Vĩnh Thuận (xã Vĩnh Tường, huyện Vị Thủy) có 1 mô hình của gia đình bà Lê Thị Bảy đã ăn nên làm ra nhờ giống mít này.

Xây dựng môi trường văn hóa (24/11)
Năm 2014, xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy, có 2.483 hộ đạt chuẩn gia đình văn hóa, chiếm tỷ lệ gần 97%. Đây là kết quả đáng mừng từ sự nỗ lực của các cấp, các ngành và nhân dân trong xã.

Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho chức sắc, nhà tu hành (24/11)
Ngày 19-11, Hội đồng Giáo dục quốc phòng - an ninh tỉnh Hậu Giang phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Vị Thủy tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho chức sắc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh năm 2014.

Nồng ấm ngày hội đại đoàn kết (20/11)
Sáng 14/11, trong không khí vui tươi của ngày hội ĐĐK toàn dân tộc và kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, tại nhà văn hóa Khmer xã Vị Thủy đã long trọng diễn ra ngày hội đại đoàn kết điểm của tỉnh tại khu dân cư ấp 6, nơi có trên 60% đồng bào khmer đang sinh sống. Dự lễ có ông Võ Minh Tâm - trưởng Ban tuyên giáo tỉnh Ủy Hậu Giang, ông Lê Hồng Dũng - phó trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy, ông Phạm Văn Thân - chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện, ông Ngô Triều Phương - phó chủ tịch UBND huyện Vị Thủy cùng đông đảo người dân trong ấp.

Vị Thủy - thăm hỏi gia đình nạn nhân và gia đình nạn nhân TNGT. (14/11)
Thiết thực hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”. Thực hiện Kế hoạch số 67/KH-BATGT ngày 10/11/2014 của Ban ATGT huyện Vị Thủy, Sáng ngày 13/11/2014, Ban ATGT huyện Vị Thủy đã phối hợp cùng Ban ATGT tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể, địa phương tổ chức thăm hỏi, tặng quà các nạn nhân và gia đình nạn nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, neo đơn, gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Liên kết Website