TIN MỚI NHẤT

Vị Thủy phấn đấu đến cuối tháng 10 hoàn thành chương trình xây dựng nhà ở 2 cụm dân cư vượt lũ
Đến nay, trong tổng số 500 nền tại 2 cụm dân cư vượt lũ của huyện Vị Thủy, huyện đã tổ chức bốc thăm và giao được hơn 330 nền cho các hộ dân có nhu cầu theo quy định của Nhà nước, đạt gần 70% kế hoạch.

Mưa nhiều, lúa Thu đông giảm giá (16/09)
Hiện tại, một số huyện như Châu Thành A, Phụng Hiệp, Vị Thủy đã bước vào thu hoạch vụ lúa Thu đông, nhưng do ảnh hưởng của thời tiết mưa nhiều mấy ngày qua làm giá lúa giảm mạnh. Giá lúa IR 50404 cắt máy được thương lái thu mua với giá khoảng 4.400 đồng/kg, lúa hạt dài khoảng 4.800 đồng/kg, lúa cắt tay có giá từ 3.500-3.800 đồng/kg tùy vào chất lượng lúa, giảm 200-300 đồng/kg so tuần trước.

Chung sức làm nên những con đường đẹp (15/09)
Theo chân anh Nguyễn Văn Dự, cán bộ văn hóa xã Vị Thanh (huyện Vị Thủy), chúng tôi có dịp dạo một vòng quanh những con đường đẹp, được làm nên từ ý thức của người dân. Đó cũng là kết quả của mấy năm địa phương phát động cuộc thi “Mô hình có cảnh quan môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp”.

Trao nhà tình thương (15/09)
Ngày 13-9, Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang đã phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình ông Đinh Văn Trí, ở ấp 1, xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy.

Đoàn công tác huyện đảo Kiên Hải tham quan trao đổi kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới xã Vị Thanh (15/09)
Đoàn công tác của huyện đảo Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang vừa có buổi tham quan, trao đổi, học tập kinh nghiệm quá trình xây dựng nông thôn mới tại xã nông thôn mới Vị Thanh huyện Vị Thủy.

Liên kết Website