TIN MỚI NHẤT

Hành động vì một môi trường không rác.
Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2014 huyện Vị Thủy được đánh giá đạt hiệu quả cao hơn các năm trước với nhiều hoạt động hưởng ứng chiến dịch diễn ra sôi nổi, đồng loạt từ cấp huyện đến cơ sở, tạo sức lan tỏa, thu hút sự quan tâm, tham gia của nhiều đoàn viên thanh niên và nhân dân.

Xóa đói giảm nghèo trong vùng đồng bào Khmer (07/10)
Nghèo giàu cũng đều do mình. Nếu lao động cần cù, cộng với cách làm sáng tạo, có tính toán thì bằng sức lao động chân chính của mình, bất kể ai cũng có thể làm giàu trên chính mảnh đất quê hương. Tôi cũng như nhiều bà con ở đây đều cố gắng để xóa bỏ suy nghĩ người Khmer khó làm giàu” - ông Thạch Rươl, nông dân người Khmer sản xuất, kinh doanh giỏi ở xóm "Khmer giàu” ấp 5, xã Vĩnh Trung (Vị Thủy, Hậu Giang) mà người dân ở đây vẫn thường gọi là “tỷ phú Thạch Rươl”.

Triển khai chương trình hành động phòng, chống xâm hại tình dục phụ nữ, trẻ em. (07/10)
Trong những năm qua, tình hình xâm hại tình dục phụ nữ và trẻ em nói chung và nói riêng tại huyện Vị Thủy có chiều hướng gia tăng phức tạp. Trong khi đó, công tác phòng ngừa và đấu tranh chống các loại tội phạm xâm hại phụ nữ và trẻ em còn nhiều hạn chế.

Vị Thủy gặp khó trong thu thuế (07/10)
Tuy còn gặp khó khăn, nhưng huyện Vị Thủy xác định sẽ bằng mọi giải pháp để quyết tâm đạt được tổng nguồn thu thuế theo kế hoạch đề ra.

Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Vị Thủy tổ chức Hội nghị giao ban quý III năm 2014. (07/10)
Ngày 03/10/2014, tại Văn phòng HĐND&UBND huyện, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Vị Thủy tổ chức Hội nghị giao ban Quý III năm 2014, đồng chí Phạm Anh Minh - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chủ trì hội nghị, cùng tham dự hội nghị còn có đồng chí Lê Minh Cường, Bí thư Huyện ủy Vị Thủy, đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành huyện và Thường trực Hội đồng nhân dân các xã, thị trấn.

Liên kết Website