Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Hậu Giang họp mặt kỷ niệm nhân ngày Phụ nữ Việt Nam năm 2018
22/10/2018, 16:21 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), ngày 19/10/2018, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Hậu Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm ôn lại truyền thống và ghi nhận, tôn vinh sự đóng góp thầm lặng của người phụ nữ trong việc xây dựng, gìn giữ hạnh phúc gia đình và đóng góp sức lực hoàn thành nhiệm vụ chính trị cơ quan.

Tham dự họp mặt có đồng chí Lê Thanh Tiền, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Nhiệm, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở NHNN Chi nhánh tỉnh đã có những lời chúc tốt đẹp dành tặng cho tập thể nữ. Buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày 20/10, vai trò của người phụ nữ trong xã hội. Tại buổi họp mặt các chị có dịp thể hiện tài năng ca hát với những ca khúc hát về mẹ, người phụ nữ.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, thân thiện, tạo dịp trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng gia đình và trong công việc. Thay mặt nữ công, đồng chí Lê Thị Bích Phượng, Trưởng Ban nữ công đã gửi lời cảm ơn đến đại diện Đảng bộ, lãnh đạo Chi nhánh đã có những lời chúc, lời động viên và những món quà ý nghĩa dành tặng tập thể nữ. 
                                                                                                                                    NHNN CN HG

Các tin khác