Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017)
20/10/2017, 15:31 (GMT+7)

Chiều ngày 19/10/2017, Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp với Công đoàn CS Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức buổi họp mặt chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đến dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Văn Đồng - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; Ban Giám đốc Sở, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở cùng lãnh đạo các Phòng, Ban, Chi cục, Trung tâm trực thuộc Sở và 101 chị em phụ nữ thuộc ngành Nông nghiệp và PTNT.

Thay mặt BTV Đảng ủy Sở, Ban Giám đốc Sở, ông Đặng Ngọc Giao – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã ôn lại truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam cũng như những thành tựu và công lao to lớn của phụ nữ Việt Nam trải qua các thời kỳ. Phát huy những truyền thống tốt đẹp đó của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ ngành Nông nghiệp và PTNT đã luôn cố gắng phấn đấu học tập, lao động, hoàn thành tốt công việc cơ quan và gia đình. Trong buổi họp mặt các chị em còn được giao lưu trao đổi kinh nghiệm với nhau trong công việc, trong cuộc sống; thưởng thức văn nghệ; tham gia trả lời câu hỏi tình huống thật là vui nhộn, ý nghĩa và nhận được những phần quà nhỏ của Ban tổ chức; Các cấp lãnh đạo cũng đã lắng nghe tâm tư nguyện vọng và giải đáp các ý kiến của các chị em.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Đồng đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong thời gian qua, góp phần quan trọng vào thành tích chung của cơ quan, đơn vị mình nói riêng và toàn ngành Nông nghiệp và PTNT nói chung. Ông đề nghị các cấp lãnh đạo quan tâm hơn nữa quyền, lợi ích chính đáng của các chị em và mong muốn trong thời gian tới, chị em sẽ tiếp tục khẳng định mình, nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trên mọi cương vị công tác, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa to lớn nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, giúp nữ công chức, viên chức ngành NN&PTNT nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, qua đó giúp phát huy tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam và đây cũng là dịp tạo điều kiện để chị em gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm về công việc cũng như trong cuộc sống gia đình ngày một tốt hơn./.

Văn phòng Sở NN&PTNT

Các tin khác