Hậu Giang có thêm 02 xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017
1/9/2017, 15:30 (GMT+7)

Ngày 31/8/2017, tại Trung tâm văn hóa, thể thao và học tập cộng đồng xã Vĩnh Thuận Đông, huyện Long Mỹ và xã Tân Phú Thạnh huyện Châu Thành A đã long trọng diễn ra buổi lễ công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017.

Ảnh (1) Ông Lữ Văn Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ công nhận xã Vĩnh Thuận Đông, huyện Long Mỹ đạt chuẩn NTM.

Đến dự lễ công nhận có lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Hậu Giang; đại diện lãnh đạo của các ban Đảng; sở ngành; đoàn thể tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Đến dự lễ còn có các vị cán bộ lão thành cách mạng; các cơ quan Đảng; chính quyền, đoàn thể và rất đông nhân dân phấn khởi về tham dự buổi lễ.

            Tại các buổi lễ, quý đại biểu và bà con nhân dân được nghe đại diện chính quyền 02 xã báo cáo lại kết quả xây dựng xã nông thôn mới; được xem video clip về quá trình xây dựng nông thôn mới của địa phương. Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh đã trao bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới cho chính quyền 02 xã; UBND tỉnh, huyện đã trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen cho những cán bộ và nhân dân có những đóng góp tích cực trong quá trình xây dựng nông thôn mới.

            Đây là 02 xã đạt chuẩn nông thôn mới thứ 18 và 19 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Được biết, từ nay đến cuối năm 2017 tỉnh và huyện Châu Thành, Châu Thành A quyết tâm xây dựng thêm 02 xã nữa đạt chuẩn nông thôn mới.

Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Hậu Giang.

Các tin khác