Chi bộ Thư viện tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên
1/10/2018, 14:32 (GMT+7)

Sáng ngày 28 tháng 9 vừa qua, Chi bộ Thư viện tỉnh Hậu Giang đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Phạm Ngọc Đỡ - Viên chức phòng Nghiệp vụ - Phong trào.

Đ/c Võ Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, GĐ Thư viện trao Quyết định kết nạp đảng cho đ/c Đỡ

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Tuấn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Võ Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Giám đốc thư viện tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn, các đảng viên và đối tượng Đảng tham dự.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Võ Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ đã thông qua và trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Phạm Ngọc Đỡ. Bên cạnh đó đồng chí cũng nhắc nhở đảng viên thực hiện đúng nhiệm vụ, quyền hạn của mình, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng năng lực chuyên môn, trình độ chính trị, đạo đức cách mạng của bản thân.

          Đồng chí Trần Văn Tuấn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Sở cũng đã có những phát biểu đánh giá cao công tác phát triển đảng viên của Chi bộ Thư viện đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phấn đấu để góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt các nhiệm vụ của đảng viên.

Hình ảnh buổi Lễ kết nạp đảng viên:

 Đ/c Phạm Ngọc Đỡ tuyên thệ trước Đảng kỳ, Quốc kỳ
 Đ/c Trần Văn Tuấn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy S
PGĐ Sở VHTTDL phát biểu tại buổi lễ
 Lãnh đạo Sở chụp ảnh lưu niệm với tập thể đảng viên Chi bộ Thư viện

Thúy Vi

 


Các tin khác