Công đoàn Thư viện tỉnh Hậu Giang tổ chức “Vui tết Trung thu” năm 2018
25/9/2018, 13:54 (GMT+7)

Tối ngày 24 tháng 9, tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, Công đoàn Thư viện tỉnh đã tổ chức “Vui Tết Trung thu” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, viên chức thư viện tỉnh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Giám đốc thư viện tỉnh; đồng chí Trần Tuyết Hận - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc thư viện tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn thư viện tỉnh Hậu Giang.

Tại đêm Trung thu, các em thiếu nhi đã được tham gia rước đèn Ông Sao, xem văn nghệ, ăn bánh kẹo và tham gia các trò chơi có thưởng từ ban tổ chức. Trong không khí vui tươi và náo nhiệt, các cháu thiếu nhi đã có dịp vui chơi thỏa thích và được giao lưu với bạn mới ở những lứa tuổi khác nhau.

Đây là một hoạt động thường niên hàng năm, giúp mang lại niềm vui tiếng cười cho các em, động viên các em học giỏi, chăm ngoan, qua đó thể hiện sự quan tâm của Công đoàn thư viện tỉnh dành cho con em của cán bộ, viên chức cơ quan. Ngoài ra, chương trình “Vui Tết Trung thu” cũng là dịp để các bậc phụ huynh thể hiện tình cảm với các em và ôn lại truyền thống tốt đẹp trong phong tục, tập quán người Việt Nam.

* Hình ảnh của chương trình:

THÚY VI


Các tin khác