Mưu sự tại nhân
11/8/2017, 15:41 (GMT+7)

“Mưu sự tại người, tạo thế cũng do con người”. Trong cuộc sống để đạt đươc thành công không phải là một việc làm dễ dàng đối với mỗi chúng ta. Thành công chỉ thật sự đến đối với những ai nỗ lực và phấn đấu thật nhiều, phải có tư duy vượt trội mới có thể giữ vững tư thế của người chiến thắng.

“Mưu sự tại nhân”, cuốn sách tập hợp những bí quyết thành công trong cuộc sống, với những phân tích và trình bày qua nhiều bình diện, nhiều góc độ từ những tấm gương thành đạt, nhằm vén lên bức màn bí mật về các bí quyết thành công của họ. Cuốn sách còn là một cẩm nang cho những ai còn đang lựa chọn trên con đường lập nghiệp của mình. Những bài học quý giá về bước khởi đầu cho đến xoay chuyển tình thế những lúc khó khăn, tạo dựng ưu thế nhờ tự tin, chiến thắng tâm lý tự ti, nhu nhược, nắm vững sự thống nhất giữa trí thức và thực tế,... Từ đó con đường đi đến thành công của bạn sẽ gần hơn.

Sách do Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa ấn hành hiện đang được trưng bày tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!.

VÕ DIỆU

Các tin khác