Xuân yêu thương 2018
25/1/2018, 16:0 (GMT+7)

Nhằm tạo không khí vui tươi, giúp các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn được vui Xuân, phấn khởi đón Tết; đồng thời lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018), Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang đã phối hợp với các đơn vị bạn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc với chủ đề “Xuân yêu thương 2018”.

Trao quà cho các gia đình học sinh nghèo

Ngày 24 tháng 01 năm 2018, các cơ sở Đoàn đã tổ chức tham quan khu di tích căn cứ Tỉnh ủy Cần Thơ; tặng 06 phần quà cho 06 gia đình học sinh nghèo và hớt tóc miễn phí cho các em học sinh (học sinh Trường THCS Tây Đô); giao lưu bóng chuyền và văn nghệ với Giáo viên nhà Trường.

Đây là chuỗi các hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục ý thức đoàn viên, thanh niên về đạo lý uống nước nhớ nguồn, niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của dân tộc Việt Nam anh hùng. Qua đó, tăng cường sự đoàn kết giữa các cơ sở Đoàn, tạo môi trường lành mạnh để đoàn viên, thanh niên được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; củng cố và nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong thời gian tới./.

                                                            Đoàn cơ sở Sở VHTTDL

Một số hình ảnh hoạt động:

 Tham quan khu di tích căn cứ Tỉnh ủy Cần Thơ

Giao lưu bóng chuyền với đội tuyển bóng chuyền Trường THCS Tây Đô
Các tin khác