Đảng ủy Sở Văn Hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
2/1/2018, 14:56 (GMT+7)

Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2017, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Đ/c Phan Thanh Diệu Huệ - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao giấy khen của Đảng ủy Sở VHTTDL cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017

Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Phan Thanh Diệu Huệ - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Duy Tân – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VHTTDL; đồng chí Trần Văn Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VHTTDL; đồng chí Dương Thanh Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VHTTDL; cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, chi ủy viên và các đảng viên thuộc Đảng ủy Sở VHTTDL tỉnh tham dự.

  Hội nghị được nghe đồng chí Trần Văn Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VHTTDL báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết năm 2017. Đồng chí Dương Thanh Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VHTTDL thông qua dự thảo Nghị quyết nhiệm vụ công tác năm 2018 của Đảng ủy Sở. Các đại biểu tham dự Hội nghị đã trình bày nhiều ý kiến về những kết quả đã đạt được trong năm 2017 và kế hoạch thực hiện những chỉ tiêu, kế hoạch trong năm 2018; về công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng; những đề xuất để hoạt động Đoàn thanh niên đạt hiệu quả hơn…

Ghi nhận những thành tích đã đạt được, Hội nghị đã trao Quyết định khen thưởng cho tập thể Chi bộ số 2 đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu và các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017. Khen thưởng tập thể Chi bộ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao, Chi bộ Đoàn ca múa nhạc dân tộc, cùng các đảng viên thuộc các Chi bộ đạt thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Phan Thanh Diệu Huệ - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã có nhiều ý kiến đóng góp cho báo cáo tổng kết cũng như phương hướng, nhiệm vụ của Đảng ủy Sở VHTTDL trong năm 2018. Nhìn chung, Đảng ủy Sở VHTTDL đã thực hiện tốt tất cả các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra; làm tốt công tác chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ ngành. Phát huy những thành tích đạt được, trong năm 2018 Đảng ủy Sở VHTTDL tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Đồng chí Nguyễn Duy Tân – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VHTTDL đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo cũng như giải đáp các ý kiến thảo luận tại Hội nghị và nhấn mạnh hơn nữa những mặt đã làm được cũng như những nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 để ngành VHTTDL đạt được nhiều thành tích nổi bật hơn nữa.

                     T.Luyến

Các tin khác