Hậu Giang tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh (ITE – HCMC 2017)
25/12/2017, 15:26 (GMT+7)

Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017 là sự kiện thường niên diễn ra từ ngày 07 tháng 9 đến ngày 09 tháng 9 năm 2017, do Uỷ ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, với nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm thu hút khách du lịch quốc tế và thúc đẩy thị trường nội địa.

Hậu Giang tham gia giới thiệu Du lịch tại ITE - HCMC 2017

Tham gia sự kiện lần này, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Hậu Giang đã tham gia gian hàng chung cùng với các tỉnh, thành trong Cụm phía Tây vùng Đồng bằng sông Cửu Long như: Kiên Giang, Cần Thơ, An Giang và Cà Mau ( Kiên Giang là Cụm trưởng). Hậu Giang luôn thể hiện tinh thần liên kết, hỗ trợ tốt trong các công tác chuẩn bị chung. Bên cạnh đó, đối với việc giới thiệu, quảng bá du lịch tỉnh nhà Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Hậu Giang đã chuẩn bị chu đáo về các mặt:

           * Các loại nông sản đặc trưng của tỉnh như: Khóm Cầu Đúc, Quýt đường Long Trị, Bưởi năm roi Phú Hữu,…

* Các ấn phẩm như: Dĩa DVD, Cẩm nang du lịch, bản đồ du lịch Hậu Giang, Brochure,… nhằm giới thiệu những nét đẹp về vùng đất và con người Hậu Giang, các khu điểm du lịch, những địa danh, thắng cảnh mang đậm ý nghĩa lịch sử, các dự án kêu gọi đầu tư, tài liệu phục vụ và hướng dẫn tham quan du lịch.

Đây là cơ hội tốt để các Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Trung tâm Xúc tiến du lịch và doanh nghiệp lữ hành trên toàn quốc gặp gỡ, trao đổi, quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch, hợp tác liên kết mở rộng thị trường. Đặc biệt, đối với trung tâm đây là nhu cầu rất thiết thực, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển du lịch trong thời gian tới.

 Nguyễn Bích Ngân

Các tin khác