Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng “màu hoa đỏ” năm 2017
28/7/2017, 15:53 (GMT+7)

Tối ngày 25/7/2017, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Hậu Giang đã diễn diễn ra cuộc thi tuyên truyền ca khúc cách mạng “màu hoa đỏ” năm 2017 do Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang tổ chức. Nhằm lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VII. Đặc biệt, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hậu Giang lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022; chào mừng kỷ niệm 70 ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2017.

Tiết mục văn nghệ Hát mãi khúc quân hành - Cụm 3 thể hiện trong Hội thi

Đến tham dự Hội thi có đồng chí Phạm Thị Thùy Dung – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn Hậu Giang; đồng chí Nguyễn Thành Út – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng với sự tham gia thi diễn của 04 đội văn nghệ thuộc 04 Cụm và hơn 100 bạn đoàn viên, thanh niên đến cổ vũ cho Hội thi.

Tham gia biểu diễn có 4 đội thuộc 4 Cụm Đoàn khối các cơ quan tỉnh với 8 tiết mục được biểu diễn. Hội thi là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên trong các chi đoàn giao lưu và ôn lại kỷ niệm 70 ngày Thương binh liệt sĩ Việt Nam. Đây cũng là cầu nối để các bạn đoàn viên thể hiện tài năng và góp phần tạo phong trào thi đua tìm hiểu về truyền thống vẻ vang đấu tranh hào hùng của dân tộc, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua những ca khúc; từ đó khơi dậy trong đoàn viên, thanh niên niềm tự hào về truyền thống của dân tộc, của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nâng cao trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong thời kỳ mới.

Trong đêm biểu diễn cũng đã công bố kết quả chung cuộc của Hội thi: Ban Tổ chức  đã trao giải nhất cho Cụm 3 – Vì văn minh đô thị, giải nhì thuộc về Cụm 1 – Vì đàn em thân yêu, giải ba được trao cho Cụm 2 – Vì nông thôn giàu đẹp và Cụm 4 – Vì an sinh xã hội đạt giải khuyến khích của Hội thi.

Nguyễn Văn Toàn

Một số hình ảnh của các tiết mục tham dự Hội thi:Các tin khác