Tháng hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch Hậu Giang
3/4/2017, 10:26 (GMT+7)

Xác định hội chợ, triễn lãm du lịch là một trong những hoạt động quan trọng để giới thiệu, quảng bá du lịch. Trong tháng 4, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Hậu Giang sẽ phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức tham gia các hoạt động: “Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ” lần thứ 6 năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 5 – 9/4/2017 tại thành phố Cần Thơ, Hội chợ Du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2017 (VITM 2017) diễn ra từ ngày 6 - 9/4/2017 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E) và “Festival Đờn ca tài tử quốc gia” lần thứ II - Bình Dương năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 8/4 đến 12/4/2017 tại Trung tâm thành phố mới Bình Dương.

Mục tiêu của việc tham gia các hội chợ lần này là nhằm quảng bá, giới thiệu các điểm đến tham quan du lịch của Hậu Giang như: các khu, điểm du lịch, các di tích, danh thắng cùng một số đặc sản của tỉnh ( Cá thát lát, Bưởi năm roi Phú Hữu, Quýt đường Long Trị, Khóm cầu Đúc,…) thông qua các hình thức giới thiệu, trao tặng các ấn phẩm, chiếu phim quảng bá về du lịch,… nhằm thu hút khách du lịch đến với Hậu Giang.

Tham gia các hội chợ du lịch lần này có sự tham gia của nhiều đơn vị kinh doanh du lịch trong tỉnh như: Nhà hàng Tân Hậu Giang, các nghệ nhân làm bánh dân gian Nam Bộ,… Đây là dấu hiệu tích cực cho thấy các doanh nghiệp có sự quan tâm hơn đến công tác giới thiệu, quảng bá hình ảnh riêng của đơn vị và hình ảnh chung của tỉnh nhà. Đồng thời đây còn là dịp để du lịch Hậu Giang và các đơn vị kinh doanh du lịch gặp gỡ, học tập kinh nghiệm, tạo dựng các mối liên kết, hợp tác cùng nhau phát triển du lịch với nhiều đơn vị tỉnh bạn trong thời gian tới.

Nguyễn Bích Ngân

Các tin khác