Hậu Giang tham gia “ngày hội du lịch Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2017”
20/3/2017, 13:59 (GMT+7)

“Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017 ” là sự kiện quốc gia thường niên, do Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh, Cục Công tác phía Nam - Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch và Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức, với nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm thu hút khách du lịch quốc tế và thúc đẩy thị trường nội địa.

Tham gia “Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017” diễn ra từ ngày 23/3 – 26/3/2017, Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Hậu Giang đã chuẩn bị chu đáo về các mặt:

           * Các loại nông sản đặc trưng của tỉnh như: Khóm Cầu Đúc, Quýt đường Long Trị, Bưởi năm roi Phú Hữu, Cá thát lát,…

* Các ấn phẩm như: Dĩa DVD, Cẩm nang du lịch, bản đồ du lịch Hậu Giang, Brochure,… nhằm giới thiệu những nét đẹp về vùng đất và con người Hậu Giang, các khu điểm du lịch, những địa danh, thắng cảnh mang đậm ý nghĩa lịch sử, các dự án kêu gọi đầu tư, tài liệu phục vụ và hướng dẫn tham quan du lịch.

Đây là cơ hội để Du lịch Hậu Giang quảng bá rộng rãi những hình ảnh cũng như những sản phẩm Du lịch đặc trưng đến các du khách gần xa. Bên cạnh đó đây còn là dịp để Hậu Giang mở rộng giao lưu, kêu gọi hợp tác với các đơn vị tỉnh bạn trong việc tổ chức xúc tiến, quảng bá nhằm đưa du lịch Hậu Giang ngày một phát triển hơn trên bước đường hội nhập.

 

                                                                                                                      Nguyễn Bích Ngân

Các tin khác