Hội thi bữa cơm gia đình
7/3/2016, 13:57 (GMT+7)

Nhằm kỷ niệm 1976 năm Khởi nghĩa hai Bà Trưng và 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2016), Câu lạc bộ nữ công Công đoàn Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình”. Cuộc thi diễn ra lúc 7 giờ 30 phút ngày 4/3/2016, tại nhà ăn của Sở.

Đến tham dự Hội thi có sự tham dự của ông Trần Văn Tuấn – Phó Giám Đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở; Ông Nguyễn Duy Tân – Phó Giám Đốc Sở; Bà Nguyễn Thị Lý - Phó Giám Đốc Sở và đại diện phía nữ công của Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Hậu Giang, Liên đoàn Lao động tỉnh và sự tham gia dự thi của mười đơn vị trực thuộc Sở. Với sự tham gia nhiệt tình và sôi nổi có chuẩn bị của các đơn vị đã tạo cho cuộc thi thêm hấp dẫn và kịch tính. Điểm thú vị trong cuộc thi năm nay là mỗi đội thi chỉ có 3 thành viên (có nam và nữ). Mỗi đội thi nấu tối thiểu 03 món canh, mặn, xào trong số tiền không quá 200.000 đồng, đảm bảo cho bốn người ăn. Thời gian tối đa là 90 phút.

Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền về ý nghĩa cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; góp phần khẳng định, năng cao nhận thức của công đoàn viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Đây là dịp để CBCCVC Sở VHTTDL có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức về dinh dưỡng, kỹ năng lựa chọn thực phẩm ngon. Cách chế biến phục vụ cho bữa ăn trong gia đình

                  

                  

Hội thi khép lại với giải nhất thuộc về đơn vị Đoàn ca múa nhạc dân tộc, Thư viện và Bảo tàng tỉnh Hậu Giang đồng hạng nhì, Trung tâm huấn luyện thi đấu TDTT và Trung tâm phát hành phim & chiếu bóng tỉnh Hậu Giang đồng hạng ba, riêng các đơn vị còn lại đạt giải khuyến khích là: Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch, Khối quản lý nhà nước, Trường nghiệp vụ,Trung tâm Văn hóa, Hội văn học nghệ thuật.

Bài: Toàn Nguyễn

Các tin khác