Du lịch Hậu Giang Tham gia Lễ hội Dừa Bến Tre lần thứ IV năm 2015
14/4/2015, 9:17 (GMT+7)

Chương trinh lễ hội Dừa Bến Tre lần thứ IV năm 2015 diễn ra từ ngày 07 đến 13/4/2015 tại Công viên – Tượng đài Hoàng Lam, phường 5, Thành Phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Lễ hội Dừa Bến Tre năm 2015” là một sự kiện truyền thống, được tổ chức hằng năm, với nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm thu hút khách du lịch quốc tế và thúc đẩy thị trường nội địa.

Hậu giang Tham gia lễ hội Dừa Bến tre lần nầy nhằm giới thiệu, quảng bá hình, ảnh đất và người Hậu giang; qua đó quảng bá về Du lịch Hậu Giang, tiềm năng thế mạnh để phát triển du lịch Hậu giang đến với bạn bè và du khách gần xa.

Với hai gian hàng 18m2 Hậu giang sẽ trưng bày các sản phẩm đặc sản của mình như Bưởi 5 roi, Khóm cầu Đúc, Cam sành và Quýt đường Long trị ngon ngọt của Hậu Giang; tại gian hàng còn giới thiệu với du khách qua cẩm nang Du lịch Hậu Giang, bản đồ Du lịch Hậu Giang, Brochure giới thiệu Sơ lược về những điểm tham quan cũng như những di tích chiến thắng oanh liệt của quân và dân Hậu Giang trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ giải phóng dân tộc, đồng thời giới thiệu, kêu gọi đầu tư các dự án để phát triển Du lịch Hậu Giang nói riêng và phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà nói chung. Gian hàng Hậu giang rất hân hạnh tiếp đón quý quan khách, quý đại biểu, bà con nhân dân và du khách thập phương trong những ngày diễn ra tại lễ hội Dừa Bến Tre năm 2015.

 

Nguyễn Trần Lê

Ng.Anh

Các tin khác