Hậu Giang Tham gia Ngày Hội Du lịch TPHCM Lần thứ 11 năm 2015
31/3/2015, 13:24 (GMT+7)

Chương trình Ngày hội Du lịch Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2015, diễn ra từ ngày 26-29/3/2015 tại Công viên 23 tháng 9 (phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM)

           Ngày hội Du lịch Thành Phố Hồ Chí Minh là sự kiện truyền thống của ngành du lịch thành phố, được tổ chức hàng năm, với nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm thu hút khách du lịch quốc tế và thúc đẩy thị trường nội địa.

Ngày hội đã thực sự trở thành cơ hội tốt để các địa phương cùng với các doanh nghiệp du lịch Thành Phố Hồ Chí Minh tiếp cận và giới thiệu hình ảnh, sản phẩm du lịch tới du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là thị trường nội địa. Bên cạnh đó, ngày hội Du lịch còn tạo cơ hội để các doanh nghiệp trong tỉnh từng bước xây dựng hình ảnh, thương hiệu của mình.

            

Hòa trong khí thế của ngày hội, tỉnh Hậu Giang cũng có gian hàng trưng bày sản phẩm đặc trưng của mình như Bưởi 5 roi, Khóm cầu đúc, Chanh không hạt, Quýt đường Long Trị, Cam sành và Đường Casuco của nhà máy đường Hậu Giang. Ngoài ra còn giới thiệu với du khách trong và ngoài nước các tour du lịch nội tỉnh, Brochure Du lịch của Hậu Giang, Cẩm nang Du lịch Hậu giang, tờ rơi, tờ bướm kêu gọi đầu tư phát triển du lịch tỉnh nhà và cả Bản đồ Hậu Giang cũng được giới thiệu cho du khách ở lần Hội nầy. kết quả tham gia ngày hội ở gian hàng Hậu Giang cũng được rất nhiều Du khách ghé tham quan, chiêm ngưỡng, chụp ảnh lưu niệm.

 

                              

                                  Gian hàng Hậu Giang tham gia ngày hội du lịch TPHCM

Qua sự kiện ngày hội với sự tham gia trực tiếp của hai trung tâm (Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Hậu Giang). Hai đơn vị chúng tôi kết hợp chặt chẽ để phục vụ du khách và qua đó cũng học hỏi được ích nhiều kinh nghiệm trong Chuyến đi Xúc tiến lần này ./.

 

Bài: Ng.Ánh

Ảnh: Văn Đạt

 

 

Các tin khác