HỘI THI “ĐỔ BÁNH XÈO NAM BỘ”
7/3/2014, 10:38 (GMT+7)

Nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1974 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Vừa qua, vào 13h30 ngày 5/3/2014, Sở VHTT-DL Hậu Giang đã tổ chức Hội thi “Đổ bánh xèo Nam bộ” Tại Nhà ăn của Sở.

Đến với Hội thi có sự tham dự của ông Phạm Thanh Nhu - Giám Đốc Sở VHTT-DL, ông Dương Thanh Tùng – Phó Giám Đốc Sở VHTT-DL, đại diện phía nữ công của Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Hậu Giang cùng với sự tham gia dự thi của mười đơn vị trực thuộc Sở. Cuộc thi được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đơn vị tham gia nên đã diễn ra rất sôi nổi với mỗi đội gồm có ba thí sinh (hai nữ và một nam). Đây là dịp để các bạn nam thể hiện tình cảm của mình đến với các bạn nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Đồng thời, qua đây cũng tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, giúp thắt chặt thêm tình đoàn kết tương thân tương ái giữa các công đoàn cơ sở thành viên.

            

             

Cuộc thi khép lại trong không khí đầm ấm với buổi liên hoan nhẹ cùng các sản phẩm bánh xèo dự thi...và giải nhất thuộc về đơn vị Bảo tàng tỉnh Hậu Giang, Thư viện và Trung tâm huấn luyện thi đấu TDTT đồng hạng nhì, đồng hạng ba là Hội văn học nghệ thuật và Trường nghiệp vụ, cùng với 5 đơn vị đạt giải khuyến khích: Khối quản lý nhà nước, Trung tâm Văn hóa, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch, Đoàn ca múa nhạc dân tộc, Trung tâm phát hành phim & chiếu bóng tỉnh Hậu Giang. Riêng đội Bảo tàng tỉnh Hậu Giang thay mặt cho Công đoàn Sở tiếp tục đi dự thi đổ bánh xèo cấp Công Đoàn Sở vào ngày hôm sau./.

 

 

Bài: Phạm Thúy

                                                                        

 

 

 

Các tin khác
* Tin mới (03/03)