Hậu Giang tham gia Diễn đàn MDEC – Vĩnh Long năm 2013
18/12/2013, 14:13 (GMT+7)

Tham gia Diễn đàn lần này, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Hậu Giang kết hợp cùng Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Kế hoạch, Đầu tư tỉnh Hậu Giang phối hợp thực hiện, diễn ra từ ngày 25/11/2013 đến ngày 28/11/2013.

Triển lãm – hội chợ với chủ đề “Tuần lễ môi trường xanh – công nghệ xanh – phát triển bền vững kinh tế xanh vùng ĐBSCL” tại Vĩnh Long là một trong những sự kiện lớn nằm trong chuổi hoạt động của khuôn khổ Diễn đàn hợp tác kinh tế ĐBSCL – MDEC Vĩnh Long 2013.

Gian hàng với nội dung trưng bày là các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Hậu Giang như các mặt hàng nông sản nổi tiếng: cá Thát Lát, bưởi Năm Roi, quýt đường, khóm, mía …các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, hình ảnh, tài liệu, các dự án đầu tư và đặc biệt là giới thiệu hình ảnh du lịch tỉnh Hậu Giang đến với các doanh nghiệp, nhà đầu tư và du khách.

Cùng thời gian này, lãnh đạo Trung tâm còn tham dự Hội nghị Xúc tiến đầu tư vùng ĐBSCL 2013, Diễn đàn Doanh nghiệp ĐBSCL, Hội thảo phát triển đô thị vùng ĐBSCL theo hướng kinh tế xanh…Đây là những sự kiện quan trọng nhằm tăng cường hợp tác và phát triển du lịch của tỉnh Hậu Giang.

 

                                            

                                           

                                            

                                    Một số hình ảnh Lãnh đạo tham quan gian hàng trưng bài tỉnh Hậu Giang

                                                                                                                                                                      Bài: văn Đạt

                                                                                                                                                                   Ảnh: Lâm Hải

Các tin khác