Phường Ngã Bảy với mô hình "Hội giúp Hội"
11/9/2017, 16:11 (GMT+7)

Nhằm nâng cao năng lực cán bộ Hội; chất lượng sinh hoạt chi, tổ Hội góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.Vừa qua, Hội LHPN phường Ngã Bảy tổ chức ra mắt mô hình Hội giúp Hội có 6 thành viên là chi hội trưởng của 6 chi hội.

Quang cảnh ra mắt mô hình

Trong thời gian qua, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và các ngành đoàn thể phường và đặc biệt là sự đoàn kết, quyết tâm của các đồng chí Chi hội trưởng, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu trên giao. Tuy nhiên, công tác xây dựng tổ chức Hội và xây dựng mô hình tập hợp hội viên phụ nữ trên địa bàn Phường vẫn gặp không ít những khó khăn, trong điều hành sinh hoạt chi, tổ Hội còn lúng túng.

Xác định mô hình “Hội giúp Hội” khắc phục được những khó khăn đang tồn tại, với phương châm “Giúp nhau cùng tiến”. Mô hình là nơi chia sẻ kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong điều hành sinh hoạt, phấn đấu rèn luyện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đoàn kết tương thân tương ái giúp đỡ nhau phát triển kinh tế gia đình, có những hành động cụ thể, thiết thực đạt 8 tiêu chí 5 không 3 sạch

 

 

      Lê Thị Cẩm Hồng

Các tin khác