Sở KH&CN: Họp mặt Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
24/10/2017, 17:30 (GMT+7)

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017). Vừa qua, được sự thống nhất của Chi bộ, Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hậu Giang long trọng tổ chức Họp mặt Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đồng chí Giám đốc Sở trao quà cho các cán bộ, viên chức nữ của Sở (Ảnh Thái Hòa)

Tham dự chương trình có Đồng chí Huỳnh Trường Vĩnh - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở KH&CN, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể công chức, viên chức Sở KH&CN.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, đồng chí Huỳnh Thiên Dương phát biểu ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Sở KH&CN nói riêng. Trong những năm qua, nhiều chị em đã không ngừng rèn luyện phấn đấu, vượt khó khăn, không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu trưởng thành vượt bậc và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông Lý Hùng Phương - Phó Chủ tịch Công đoàn và Bà Lê Thị Năm (nguyên Phó Chủ tịch Công đoàn) đã nhiệt liệt biểu dương, dành những tình cảm chân thành và gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ công chức, viên chức trong cơ quan và mong muốn chị em trên các cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các phong trào thi đua lao động sáng tạo, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam. 

Tại chương trình, những tiết mục giao lưu văn nghệ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi nhưng cũng rất bồi hồi, xúc động. Cũng nhân dịp này, đồng chí Giám đốc Sở đã trao các phần quà cho các cán bộ, viên chức nữ của Sở.

Lễ kỷ niệm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực cho các nữ cán bộ nhằm nâng cao nhận thức, ôn lại truyền thống tốt đẹp mà lớp thế hệ đi trước đã để lại. Đồng thời, cũng là dịp để các chị em cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm sống cũng như những chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Hùng Vương

Các tin khác