Thông báo: tham dự Techmart chuyên ngành “Ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực chế biến dược phẩm, thực phẩm chức năng và xử lý môi trường”
19/9/2017, 15:40 (GMT+7)

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư đổi mới công nghệ, tạo ra những sản phẩm có chi phí thấp, chất lượng cao, nâng cao giá trị cạnh tranh trên thị trường, Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN (CESTI) (Sở KH&CN TP. HCM) tổ chức Techmart chuyên ngành “Ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực chế biến dược phẩm, thực phẩm chức năng và xử lý môi trường”. Sự kiện diễn ra từ ngày 28 - 29/9/2017, tại Sàn Giao dịch Công nghệ TP. HCM - Techmart Daily, tòa nhà 79 Trương Định, Phường Bến Thành, Q.1, TP. HCM.

Ảnh minh họa (Nguồn: PetroTimes)

Sự kiện được tổ chức nhằm trưng bày, giới thiệu hơn 100 công nghệ và thiết bị của các nhà cung ứng công nghệ trong và ngoài nước, đồng thời mời chuyên gia tư vấn trực tiếp cho các cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu, đầu tư đổi mới công nghệ.

Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nếu quan tâm đến các công nghệ và thiết bị vui lòng đánh dấu và gửi lại cho Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN, Ban Tổ chức sẽ mời chuyên gia tư vấn trực tiếp ngay tại sự kiện đối với các yêu cầu được phản hồi, theo địa chỉ:

Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM

Phòng Thông tin công nghệ

79, Trương Định, Phường Bến Thành, Q.1, TP. HCM

ĐT: (08) 38297040 (số nội bộ 408). Fax: (08) 38250602

Email: techmart@cesti.gov.vn

 

Danh mục công nghệ và thiết bị

NT

Các tin khác