Thường trực UBND tỉnh gặp mặt đầu xuân cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh
12/2/2019, 14:52 (GMT+7)

Sáng ngày 11/02, tại trụ sở UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tiến Châu đã có buổi gặp gỡ vơi hơn 100 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CBCC) Văn phòng UBND tỉnh nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tiến Châu chụp ảnh lưu niệm cùng CBCC Văn phòng

Trong không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu xuân, tất cả CBCC của Văn phòng UBND tỉnh đã có một cái tết tuyệt vời, vui vẽ, an lành, ấm áp, gương mặt tươi vui, nặng lượng dồi dào, hừng hực khí thế; thay mặt Thường trực UBND tỉnh Chủ tịch UBND tỉnh chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui, hứng khởi, đạt được mọi điều mong muốn, nhận được nhiều hạnh phúc, thành công, tiến bộ nhân dịp xuân mới…

  Cũng trong dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng hỗ trợ mái ấm tình thương trị giá 30 triệu đồng cho đ/c Ngô Thị Diệu My và trao lộc đầu năm cho tất cả CBCC Văn phòng UBND tỉnh.

Tại buổi gặp gỡ, hầu hết CBCC đều hân hoan trước những thành tưu đạt được sau 15 năm của Văn phòng UBND tỉnh, đồng thời bày tỏ, chia sẽ những câu chuyện thú vị trong những ngày xuân bên gia đình, bạn bè và người thân.

Thay mặt lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Hoàng Thoại đã cám ơn những lời chúc cũng như sự quan tâm của Thường trực UBND tỉnh dành CBCC Văn phòng. Nhân dịp đầu năm mới, Văn phòng UBND tỉnh chúc Thường trực UBND tỉnh dồi dào sức khỏe và chỉ đạo, điều hành hoạt động của UBND tỉnh để Hậu Giang ngày càng phát triển bền vững./.

Trọng Nguyễn

Các tin khác