Thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng
30/1/2019, 10:11 (GMT+7)

Ngày 29/1, Ông Lê Tiến Châu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh đã đến thăm, chúc tết 200 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Vị Thanh. Đây là hoạt động thường niên nhằm thể hiện lòng biết ơn của Đảng, Nhà nước đối với Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Ông Lê Tiến Châu, Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho các gia đình chính sách

Phát biểu tại buổi thăm, chúc tết, ông Lê Tiến Châu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, chúc các gia đình chính sách đón xuân mới trong vui tươi, an lành, hạnh phúc; đồng thời khẳng định tỉnh luôn quan tâm và dành sự chăm lo đặc biệt đến đời sống của hộ chính sách ở thành phố Vị Thanh nói riêng và toàn tỉnh nói chung. Đại diện lãnh đạo tỉnh, ông Lê Tiến Châu cũng thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2018. Ông cũng mong muốn các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương nỗ lực, quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội.

Riêng các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt các phong trào, hoạt động ở địa phương. Ông mong muốn bà con cố gắng nhiều hơn nữa trong sản xuất, địa phương sẽ tạo mọi điều kiện để bà con được vay vốn, xây dựng các mô hình làm ăn hiệu quả để vươn lên thoát nghèo.

Tại đây, ông Lê Tiến Châu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý các cấp, các ngành thành phố Vị Thanh cần thực hiện tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, nhất là chăm lo về nhà ở và giải quyết hồ sơ của người có công. Dịp này, mỗi hộ chính sách được nhận quà trị giá 500.000 đồng.

An Nhiên

 

Các tin khác