Tập huấn công tác Tuyên truyền đảm bảo trật tự, an toàn giao thông năm 2018
11/10/2018, 7:54 (GMT+7)

Nhằm bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, biên tập viên, phóng viên về tuyên truyền công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông. Ngày 09/10/2018, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hậu Giang phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức lớp Tập huấn công tác Tuyên truyền đảm bảo trật tự, an toàn giao thông năm 2018.

Các diễn giả tại buổi tọa đàm

  

Chánh Văn Phòng Ban An toàn Giao thông tỉnh Nguyễn Lâm Thành triển khai nội dung tập huấn

Tham dự có bà Trần Thị Xuân Trang - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, ông Nguyễn Lâm Thành - Chánh Văn Phòng Ban An toàn Giao thông tỉnh cùng các đại biểu là biên tập viên, phóng viên Báo Hậu Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang; cán bộ phụ trách biên tập bản tin, website các Sở, ban, ngành tỉnh và địa phương; cán bộ Phòng Văn hóa - Thông tin và phóng viên Đài Truyền thanh các huyện, thị xã, thành phố.

 

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được thông tin về công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông 9 tháng đầu năm 2018; thông tin về tình hình tai nạn giao thông, theo đó, chỉ tính đến hết tháng 9/2018 đã có 73 người chết, tăng 02 người so với năm 2017, nguyên nhân chủ yếu là do ý thức của người tham gia giao thông còn hạn chế. Chính vì thế, để góp phần hạn chế tai nạn giao thông trong thời gian tới, các sở ban ngành cần thực hiện công tác tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức của người tham gia giao thông, góp phần hạn chế tai nạn giao thông. Bên cạnh đó, còn diễn ra buổi tọa đàm trao đổi những giải pháp nhằm góp phần hạn chế tai nạn giao thông trong thời gian tới.

Ngọc Triều

 

Các tin khác