Công đoàn Sở KH&CN Hậu Giang thăm và trao quà cho mẹ Việt Nam anh hùng
31/7/2018, 7:34 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), ngày 25 tháng 7 năm 2018, Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ Hậu Giang đến thăm, trao quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Thạch Thị Lừng trú ở xã Long Trị A, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

Đ/c Lê Mỹ Hạnh – Phó Giám Đốc Sở KH&CN Hậu Giang ( Trái) và các cán bộ trao quà, hỏi thăm sức khỏe mẹ Thạch Thị Lừng

Với lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của mẹ và tri ân công lao của anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hậu Giang đã nhận phụng dưỡng mẹ Thạch Thị Lừng trong suốt phần đời còn lại. Vì vậy, hoạt động thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Thạch Thị Lừng trong những dịp lễ, tết là hoạt động thường xuyên của Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ Hậu Giang.

Đến thăm gia đình, đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe của mẹ, gia cảnh sinh hoạt hàng ngày,…song đoàn cũng tặng kèm một phần quà nhỏ bao gồm áo len, sữa, tập,… và một phần tiền để hỗ trợ sinh hoạt hằng ngày cũng như  an ủi, động viên tinh thần, mong mẹ sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay từng ngày của quê hương tỉnh Hậu Giang và tưởng nhớ công ơn người đã khuất, tiếp tục mãi là tấm gương để thế hệ con cháu noi theo.

Tiếp đoàn và đón nhận món quà, thân nhân gia đình mẹ Thạch Thị Lừng bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, tấm lòng của công đoàn viên chức Sở Khoa học và Công nghệ Hậu Giang và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình.

Tấn Minh

Các tin khác