Khảo sát các cầu giao thông trên địa bàn huyện Phụng Hiệp
12/6/2018, 16:1 (GMT+7)

Chiều ngày 11/6, ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các sở, ban ngành liên quan có buổi khảo sát một số cầu giao thông trên địa bàn huyện Phụng Hiệp.

Đoàn công tác khảo sát các cầu giao thông trên địa bàn huyện Phụng Hiệp

Theo đó, Đoàn công tác đã lần lượt khảo sát cầu qua Trường Mẫu giáo Sơn Ca, thị trấn Kinh Cùng; cầu Bình Thành; cầu ngang Trường Tiểu học Hiệp Hưng 3 và cầu Sậy Niếu - Hậu Giang 3 thuộc xã Hiệp Hưng do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh làm chủ đầu tư. Đa số các cầu đều được thiết kế gồm 3 nhịp giản đơn bằng bê tông cốt thép dự ứng lực, riêng cầu Bình Thành là 5 nhịp giản đơn, với chiều dài 50,65m.

Đến nay, các công trình nêu trên đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, qua đó việc đi lại và giao thương hàng hóa của người dân trên địa bàn và các khu vực lân cận được thuận lợi hơn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Qua khảo sát, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Tuấn yêu cầu Chủ đầu tư khẩn trương hoàn thiện vuốt dốc cầu Bình Thành để đảm bảo an toàn giao thông, tạo điều kiện thuận tiện hơn cho người dân đi lại; đồng thời kiểm tra các cầu còn lại và chuẩn bị các bước để bàn giao cho đơn vị quản lý./.

Thanh Nguyễn

Các tin khác