Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam
8/3/2018, 11:21 (GMT+7)

Sáng ngày 07/3, đoàn công tác Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) do đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên TW Đảng, Phó Trưởng Ban Kinh tế TW, Chủ tịch HĐTV PVN dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Hậu Giang. Tiếp đoàn công tác PVN, có đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo HĐND tỉnh, UBMTTQ VN tỉnh, các sở ban ngành, địa phương trong tỉnh.

Ông Lữ Văn Hùng trao quà lưu niệm cho lãnh đạo PVN

Tại buổi làm việc, sau khi nghe báo cáo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Tuấn về tình hình KTXH của Hậu Giang và các phần việc tỉnh đã thực hiện đối với Dự án nhiệt điện Sông Hậu 1, đại diện lãnh đạo PVN, Phó Tổng Giám Nguyễn Hùng Dũng đã báo cáo về tình hình hoạt động, kinh doanh của Tập đoàn cũng như tiến độ, thuận lợi và khó khăn của công trình Dự án nhiệt điện Sông Hậu 1.

Đồng chí Trần Sỹ Thanh, Chủ tịch HĐTV PVN gửi lời chào đến lãnh đạo tỉnh Hậu Giang, đồng thời gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền tỉnh trong thời gian qua đã hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện cho PVN cũng như các đơn vị thành viên triển khai tốt dự án nhiệt điện trên địa bàn. Chủ tịch HĐTV PVN mong muốn trong thời gian tới, PVN và các đơn vị tiếp tục nhận được sự ủng hộ hơn nữa của lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền tỉnh để phát triển ổn định, hoàn thành tiến độ các dự án đảm bảo an ninh năng lượng cho khu vực.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ lòng cám ơn đến lãnh đạo Tập đoàn PVN đã đến thăm và làm việc với Hậu Giang cũng như những đóng góp cho an sinh xã hội của tỉnh; Đảng ủy, chính quyền và nhân dân Hậu Giang sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để Tập đoàn sớm hoàn thành Dự án nhiệt điện Sông Hậu 1, đưa nhà máy vào vận hành, góp phần thúc đẩy phát triển bền vững Tập đoàn cũng như KTXH của địa phương./.


Đoàn công tác PVN chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo tỉnh

Trọng Nguyễn

Các tin khác