Họp mặt kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước
29/8/2017, 21:10 (GMT+7)

Sáng ngày 26/8, huyện Phụng Hiệp đăng cai tổ chức họp mặt hơn 200 cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại Văn phòng HĐND, UBND tỉnh và 8 huyện, thị, thành phố nhân kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945-28/8/2017).

Chủ tịch UBND tỉnh Lữ Văn Hùng phát biểu tại buổi họp mặt

      Qua 72 năm thành lập và phát triển của cơ quan hành chính nhà nước nói chung và ở Hậu Giang nói riêng luôn được cán bộ, công chức, người lao động vượt qua khó khăn tham mưu tổng hợp đề xuất ý kiến, kiến nghị cho lãnh đạo các cấp trong quá trình chỉ đạo điều hành phát triển kinh tế, văn hóa xã hội. Các cán bộ Văn phòng còn có những đề xuất tinh giản cải cách thủ tục hành chính hướng đến lợi ích cho người dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi họp mặt đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện Phụng Hiệp đã ôn lại truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước, bên cạnh đó cũng nhận được phát biểu tham luận và chia sẽ kinh nghiệm trong công tác của 02 đơn vị Văn phòng UBND tỉnh và đơn vị huyện Vị Thủy.

Ngoài ra, tại buổi họp mặt còn tổ chức các hoạt động hội thao vui chơi, giải trí như: đua xe hon đa chậm, nhảy bao bố, trưng bày sản phẩm,.. vừa tạo sân chơi cho cán bộ, công chức, người lao động vừa là dịp để các đơn vị văn phòng có dịp giao lưu, chia sẽ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Lữ Văn Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những cố gắng của  cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng các cấp trong thời gian qua; đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước không ngừng đổi mới, chủ động sáng tạo, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đề xuất những giải pháp triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, chỉ tiêu, chính sách kinh tế văn hóa xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh đối ngoại của tỉnh nói chung và của địa phương nói riêng trong thời gian tới./.

 

Nhu Phạm

 

Các tin khác