Tổng kết Hội thi tuyên truyền cổ động năm 2017
16/6/2017, 15:36 (GMT+7)

Tối qua (12/6), Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đồng Văn Thanh tham dự Lễ Tổng kết Hội thi Các hoạt động tuyên truyền cổ động tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV - năm 2017 được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Hội thi Các hoạt động tuyên truyền cổ động tỉnh năm nay diễn ra từ ngày 31/5 - 12/6/2017, với sự tham gia của hơn 150 diễn viên, tuyên truyền viên, nhạc công và kỹ thuật viên của các Đội Tuyên truyền lưu động đến từ 08 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, thể hiện qua 03 phần thi: Phóng thanh cổ động, Kỹ năng tuyên truyền viênChương trình, Kịch bản tuyên truyền lưu động. Đây được xem là đợt tuyên truyền thiết thực và hiệu quả về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trên các lĩnh vực: An toàn giao thông, An toàn vệ sinh thực phẩm, Bảo vệ môi trường và đặc biệt là kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Hội thi lần này, các đơn vị đã có sự đầu tư đúng mức, nội dung tuyên truyền được chuẩn bị chu đáo và có tính sang tạo, chất lượng nghệ thuật được nâng lên, các phần thi sử dụng phong phú các loại hình nghệ thuật, mang đến những phần thi đặc sắc, thực hiện tốt công tác tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị và nhu cầu hưởng thụ, thưởng thức nghệ thuật của nhân dân.

Tại Lễ Tổng kết, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi, trong đó, đơn vị thành phố Vị Thanh đạt giải Nhất, các đơn vị: thị xã Ngã Bảy, huyện Châu Thành A và Vị Thủy đạt giải Nhì và các đơn vị còn lại đạt giải Ba./.

 

Tố Như

Các tin khác