Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp sức học sinh nghèo trong năm học mới.
31/8/2018, 14:7 (GMT+7)

Nhằm thực hiện các chỉ tiêu năm 2018 do Đoàn khối các Cơ quan tỉnh đề ra, vì mục tiêu an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Hậu Giang

Ảnh minh họa

Nhằm thực hiện các chỉ tiêu năm 2018 do Đoàn khối các Cơ quan tỉnh đề ra, vì mục tiêu an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Hậu Giang và nhằm mục tiêu thiết thực giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn. Vừa qua, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã thực hiện 02 chương trình hỗ trợ các em học sinh nghèo tại xã Lương Tâm và thị trấn Trà Lồng huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

          Chương trình thứ nhất là hỗ trợ cặp đi học. Dụng cụ học tập là những nhu yếu phẩm rất cần thiết cho học sinh mùa tựu trường. Vì thế, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư hỗ trợ 50 cặp da đến trường cho 50 học sinh của Trường tiểu học Lương Tâm 1 và Lương Tâm 2, để giúp các em học sinh có dụng cụ học tập đầy đủ, tự tin cấp sách đến trường.

Chương trình thứ 2 được thực hiện tại Trường tiểu học Trà Lồng 2, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã trao tặng 05 chiếc xe đạp cho 05 em học sinh nghèo sống xa trường. Đây là điều kiện tốt để các em có thể tiếp tục đi học và hạn chế việc bỏ học do không có phương tiện đi lại, mang ý nghĩa rất thiết thực trong việc hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh thực sự khó khăn.

Tin và ảnh: Thanh Trần


 

Các tin khác