Sơ kết Nghị quyết Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư 6 tháng đầu năm và triển khai Chương trình công tác quí III/2018
2/8/2018, 8:38 (GMT+7)

Ngày 25/7/2018, Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Hội nghị Sơ kết Nghị quyết Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư 6 tháng đầu năm và triển khai Chương trình công tác quí III/2018.

Ảnh minh họa

Ngày 25/7/2018, Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Hội nghị kết Nghị quyết Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư 6 tháng đầu năm và triển khai Chương trình công tác quí III/2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Cùng dự có các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc, đại diện lãnh đạo các đoàn thể và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Tại Hội nghị, thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ đồng chí Lâm Kim Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Đăng ký kinh doanh đã trình bày báo cáo tình hình thực hiện Sơ kết Nghị quyết Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư 6 tháng đầu năm và triển khai Chương trình công tác quí III/2018; Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu, tham luận của đại diện 04 chi bộ trực thuộc.

Sáu tháng đầu năm, Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có nhiều nỗ lực, xác định đúng trọng tâm, trọng điểm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện khá toàn diện các chỉ tiêu nhiệm vụ chính trị trên từng lĩnh vực.

(đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư phát biểu chỉ đạo Hội nghị)

 Về Chương trình công tác quí III/2018 của Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã triển khai cụ thể, chi tiết tại Hội nghị, trong đó xác định rõ các nhiệm vụ trong tâm, các chỉ tiêu chủ yếu và các nhiệm vụ giải pháp thực hiện được đề ra nhằm thực lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đánh giá cao về sự chuẩn bị nội dung của Hội nghị và biểu dương những kết quả đạt được của toàn Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư trong 6 tháng đầu năm qua; đồng thời cũng chỉ ra một số mặt còn hạn chế, cần được quan tâm thực hiện tốt hơn trong thời gian tới. Về Chương trình công tác quí III/2018, đồng chí đề nghị Đảng bộ cần tập trung nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành, tăng cường sự phối hợp và có nhiều biện pháp, giải pháp mới, hiệu quả hơn nữa để tổ chức thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị trên từng lĩnh vực. Trong lãnh đạo công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ thường xuyên quan tâm, làm tốt công tác giáo dục chính trị, lãnh đạo tư tưởng cho cán bộ, đảng viên công chức.

         Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Sở Kế hoạch và Đầu tư đã phát biểu kết luận hội nghị, định hướng những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới và nhận định có nhiều khó khăn, thách thức đối với ngành. Do vậy, mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức cần nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, đề cao tinh thần trách nhiệm, chủ động trong tham mưu đề xuất, với nhiều biện pháp, giải pháp mới, quyết liệt, đồng thời tổ chức thực hiện nghiêm túc, toàn diện các nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu chủ yếu, giải pháp thực hiện mà Nghị quyết đã đề ra, góp phần thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị trên từng lĩnh vực và xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh...

                                                                                       Đoàn Phương


Các tin khác