Ngã Bảy tuyên truyền pháp luật về phòng cháy và chữa cháy
25/10/2018, 8:22 (GMT+7)

Vừa qua (22/10), Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng Thị Đoàn, Ủy ban Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị xã Ngã Bảy và Trường THPT Nguyễn Minh Quang tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng cháy và chữa cháy cho đoàn viên, thanh thiếu niên năm 2018 hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 09/11.

Phát tờ rơi cho đoàn viên, thanh niên

Tham dự buổi tuyên truyền có hơn 1.000 học sinh của Trường THPT Nguyễn Minh Quang. Bên cạnh việc tuyên truyền các pháp luật về phòng cháy chữa cháy, đại diện Công an tỉnh Hậu Giang cũng hướng dẫn các em một số kỹ năng, cách thức phòng chống cháy, nổ, xử lý tình huống và thoát nạn khi xảy ra cháy, nổ, đồng thời kêu gọi các em chấp hành tốt những quy định về phòng cháy, chữa cháy, cũng như tham gia hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam bằng những hành động cụ thể. Qua đó, cũng nhằm mục đích giáo dục ý thức chấp hành pháp luật trong lực lượng đoàn viên, thanh, thiếu niên, học sinh.

Dịp này, Công an tỉnh Hậu Giang cũng đã phát 1.000 tờ rơi về phòng cháy, chữa cháy cho các em học sinh của Trường THPT Nguyễn Minh Quang.

BBT - Theo ngabay.haugiang.gov.vn

 

Các tin khác