HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC SỞ NỘI VỤ NĂM 2014
26/2/2014, 9:44 (GMT+7)

Sáng ngày 21/02/2014, Sở Nội vụ Hậu Giang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2014.

Các CBCC hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013
         Tham dự và chủ trì hội nghị có ông Đặng Văn An – Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Nội vụ; Ông Nguyễn Thanh Giang – Bí thư Đảng ủy và  Ông Nguyễn Hoàng Anh – Chủ tịch Công đoàn Sở, cùng sự có mặt của cấp ủy, các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo 3 đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của cơ quan.

Tại hội nghị, đại biểu được nghe báo cáo công tác của ngành Nội vụ năm 2013 và phương hướng hoạt động năm 2014; báo cáo công khai tài chính năm 2013; Báo cáo hoạt động Công đoàn năm 2013 và phương hướng thực hiện năm 2014; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân.

Trong hội nghị này, công chức Sở đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến về các Quy chế chi tiêu nội bộ; quy chế làm việc; và dự thảo Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức năm 2014.

Với tinh thần thẳng thắn, tập trung, dân chủ, ngoài việc đánh giá những thành tích đã đạt được, các đại biểu tham dự đã mạnh dạn nêu lên những hạn chế và các giải pháp cụ thể để góp phần đưa hoạt động chuyên môn, hoạt động công đoàn, công tác thanh nhân dân ngày càng được hoàn thiện hơn trong thời gian tới.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Quốc Việt, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh đã đánh giá cao các kết quả đạt được và biểu dương sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Sở Nội vụ trong năm 2013. Đồng thời, đề nghị toàn thể cán bộ, công chức của Sở tiếp tục tập trung thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2014.

Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, công chức cơ quan nhằm hướng tới mục tiêu Nghị quyết đã đề ra.


Các tin khác