Thư viện tỉnh Hậu Giang luân chuyển sách cho Bưu điện Văn hóa xã
22/5/2013, 7:24 (GMT+7)

Sáng ngày 15/5/2013, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh (VHTTDL), Thư viện tỉnh Hậu Giang có buổi làm việc với lãnh đạo Sở VHTTDL; Sở Thông tin và Truyền thông; Bưu điện tỉnh về kế hoạch luân chuyển sách cho Bưu điện Văn hóa xã.

Buổi làm việc có ông Phạm Sơn Hà - Phó Giám đốc Sở VHTTDL; ông Nguyễn Tuấn Kiệt - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; bà Võ Thị Thu Hương - Giám đốc Thư viện tỉnh và ông Phan Văn Hanh - Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh.  

Buổi làm việc tập trung thảo luận về chương trình phối hợp giữa Sở VHTTDL và Sở Thông tin và Truyền thông trong việc tăng cường tổ chức các hoạt động phục vụ sách, báo tại các điểm Bưu điện Văn hóa xã giai đoạn 2013 - 2020 và Quy chế luân chuyển sách giữa Thư viện tỉnh và Bưu điện tỉnh cho các điểm Bưu điện Văn hóa xã. Hai bên đã bàn bạc và thống nhất nhiều vấn đề để thực hiện tốt Chương trình phối hợp và Quy chế luân chuyển.

 Trong thời gian tới, Thư viện tỉnh sẽ tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ thư viện cho cán bộ Bưu điện văn hóa xã. Dự kiến tháng 6/2013, Thư viện tỉnh sẽ cung cấp hơn 3.000 bản sách cho Bưu điện tỉnh luân chuyển xuống 11 điểm Bưu điện Văn hóa xã thuộc các xã nông thôn mới.

   Đây là một trong những hoạt động thiết thực đáp ứng nhu cầu tiếp cận thông tin và hưởng thụ văn hoá của người dân trong tỉnh, góp phần xây dựng xã nông thôn mới.

 

Các tin khác