Sở, Ban, Ngành

Sở Công Thương
Sở Nội Vụ
Sở Khoa Học&CN
Thư Viện Tỉnh
Dự Án Cải Cách HC
Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh
Sở Thông tin & TT
Sở Tư pháp
Sở Y tế
BTTN Lung Ngọc Hoàng
BQL Các khu CN
Đài PTTH Hậu Giang
Sở LĐ-TB&XH
Sở Kế hoạch & Đầu tư
Văn phòng UBND tỉnh
Sở NN & PTNT
Sở TN & MT
Sở GD & ĐT
Sở Xây dựng
Trường Chính Trị HG
Tổ Công Tác ĐA 30
UBND Tỉnh HG
Huyện, Thị, Thành Phố

UBND TP.Vị Thanh
UBND H.Phụng Hiệp
UBND H. Châu Thành A
UBND TX Ngã Bảy
UBND H.Châu Thành
UBND H.Vị Thủy
Đoàn, Hội

Tỉnh Đoàn TNCS HCM
Hội TIn học tỉnh
Hội Chử thập đỏ tỉnh
Đơn vị sự nghiệp

TT Truyền thông GDSK
TT TT Xúc tiến du lịch
BHXH Hậu Giang
Trường Chính trị tỉnh
Số Lượt Truy Cập

Web Site Counters
Tin mới

Khai mạc kỳ họp HĐND huyện cuối năm 2014
Sáng ngày 24/12, huyện Long Mỹ tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 10 - Hội đồng nhân dân khóa X. Để đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế- xã hội, quốc phòng - an ninh trong năm 2014 đồng thời thông qua Nghị quyết về các chỉ tiêu kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh năm 2015.

Tập huấn công tác cải cách hành chính (15/12)
Nhằm bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ công chức chuyên trách thủ tục hành chính của huyện và cấp xã. Trong 2 ngày 9/12-10/12/2014, UBND huyện phối hợp cùng Sở nội vụ tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ về công tác cải cách hành chính năm 2014 cho 65 học viên là cán bộ làm công tác địa chính, tư pháp - hộ tịch và cán bộ văn hóa - xã hội của huyện và các xã thị trấn.

Kiểm tra tình hình KTXH - QPAN năm 2014 các xã - ttị (09/12)
Chiều ngày 03/12/2014, tại UBND xã Long Trị, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang đồng chí Bùi Văn Thắng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện – Trưởng đoàn kiểm tra có buổi làm việc với UBND xã Long Trị về tình hình thực hiện nhiệm vụ về phát triển KTXH, QPAN, xây dựng hệ thống chính trị năm 2014 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2015. Cùng đi có đại diện Phòng Nội vụ, Phòng Kinh tế, Phòng Tài chính Kế hoạch, Phòng Quản lý Đô thị, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND – UBND huyện, về phía UBND xã Long Trị có các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã Long Trị và các đồng chí là trưởng các ngành cấp xã cùng dự.

Chuẩn bị khánh thành một số công trình nhân dịp lễ 22/12 (01/12)
Chiều ngày 25/11, Lãnh đạo huyện cùng một số ngành có liên quan vừa có cuộc họp bàn nội dung tổ chức khánh thành một số công trình được vận động từ nguồn vốn tài trợ năm 2014 nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

Long Mỹ khắc phục các khuyết điểm thực hiện các chế độ chính sách (30/11)
Ngày 24/11, phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Long Mỹ tổ chức cuộc họp rút kinh nghiệm khắc phục một số mặt hạn chế trong thực hiện chính sách pháp luật đối với người có công theo kết quả giám sát của Ban văn hóa xã hội HĐND tỉnh. Đến dự có ông Nguyễn Văn Nay – giám đốc sở thương binh và xã hội tỉnh, các đồng chí là đại diện một số ban ngành huyện, Phó Chủ tịch, cán bộ thương binh xã hội các xã – thị trấn.

Văn bản huyện mới ban hành

Số văn bản Ngày ký Trích yếu
Chủ tịch các thời kỳ

Dịch Vụ Trực Tuyến

Đọc Báo Online

Thông tin cần biết