Sở, Ban, Ngành

Sở Công Thương
Sở Nội Vụ
Sở Khoa Học&CN
Thư Viện Tỉnh
Dự Án Cải Cách HC
Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh
Sở Thông tin & TT
Sở Tư pháp
Sở Y tế
BTTN Lung Ngọc Hoàng
BQL Các khu CN
Đài PTTH Hậu Giang
Sở LĐ-TB&XH
Sở Kế hoạch & Đầu tư
Văn phòng UBND tỉnh
Sở NN & PTNT
Sở TN & MT
Sở GD & ĐT
Sở Xây dựng
Trường Chính Trị HG
Tổ Công Tác ĐA 30
UBND Tỉnh HG
Huyện, Thị, Thành Phố

UBND TP.Vị Thanh
UBND H.Phụng Hiệp
UBND H. Châu Thành A
UBND TX Ngã Bảy
UBND H.Châu Thành
UBND H.Vị Thủy
Đoàn, Hội

Tỉnh Đoàn TNCS HCM
Hội TIn học tỉnh
Hội Chử thập đỏ tỉnh
Đơn vị sự nghiệp

TT Truyền thông GDSK
TT TT Xúc tiến du lịch
BHXH Hậu Giang
Trường Chính trị tỉnh
Số Lượt Truy Cập

Web Site Counters
Tin mới

Hội nghị sơ kết công tác tháng 3 và Quý I/2015
Ngày 03 tháng 4 năm 2015, huyện Long Mỹ tổ chức sơ kết công tác tháng 3 và Quý I và xác định nhiệm vụ công tác trọng tâm tháng 4 và Quý II/2015. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Thanh Tâm, Bí thư Huyện ủy Long Mỹ, ông Nguyễn Văn Tiến, Chủ tịch UBND huyện, Thường trực HĐND huyện, Thường trực UBMTTQ huyện, Lãnh đạo các phòng, ban và Chủ tiUBND các xã, thị trấn tham dự hội nghị.

Hội nghị điển hình tiên tiến ngành giáo dục (31/03)
Ngày 27 tháng 3 năm 2015, được sự thống nhất của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang, Huyện Ủy, UBND huyện; Phòng Giáo dục và Đào tạo tiến hành tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015. Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Hùng Nhiên - Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang; Ông Võ Quốc Thoại – Phó chủ tịch Công đoàn giáo dục Hậu Giang, ông Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư Huyện ủy Long Mỹ, ông Ông Bùi Văn Thắng - , Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Long Mỹ cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành và đoàn thể cấp huyện; Hội khuyến học. Hiệu trưởng các trường MN, MG, TH, THCS, THPT, PTDT Nội trú và Giám đốc TTGDTX trong địa bàn huyện; Các cá nhân và đại diện các tập thể tiêu biểu trong và ngoài ngành giáo dục, học sinh có thành tích xuất sắc được bình chọn.

Triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 10 BCH Trung ương Đảng (Khóa XI) và tập huấn Đại hội Đảng (30/03)
Ngày 26/3/2015, Huyện ủy Long Mỹ đã tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 10 BCH Trung ương Đảng (khóa XI) và tập huấn Đại hội Đảng. Dự hội nghị có các đồng chí Lê Hữu Phước - Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy Hậu Giang, đ/c Nguyễn Thanh Tâm, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, Trần Văn Huyến, Phó Bí thư Huyện ủy, các đ/c ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, Ban thường vụ,,cán bộ phụ trách công tác tổ chức, văn phòng đảng ủy các xã - tt.

Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ (27/03)
Nhằm củng cố tổ chức bộ máy cán bộ và chuẩn bị nhân sự cho đại hội Đảng các cấp, ngày 26-3-2015 Huyện ủy, UBND huyện Long Mỹ tổ chức lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ đợt 1 năm 2015.

Ra quân chiến dịch truyền thông dân số CSSKSS - KHHGĐ và nâng cao chất lượng dân số năm 2015 (27/03)
Công tác DS-KHHGĐ là một bộ phận của chiến lược phát triển đất nước, là một trong những vấn đề KT-XH hàng đầu của nước ta, là yếu tố cơ bản để nâng cao chất lượng cuộc sống của từng người, từng gia đình và của toàn xã hội ” theo Kế hoạch hàng năm, ngày 25/3/2015, Ban Chỉ đạo công tác dân số kế hoạch hóa gia đình huyện Long Mỹ tổ chức lễ ra quân Chiến dịch truyền thông, chăm sóc sức khỏe sinh sản – KHHGĐ và nâng cao chất lượng dân số năm 2015.

Văn bản huyện mới ban hành

Số văn bản Ngày ký Trích yếu
Chủ tịch các thời kỳ

Dịch Vụ Trực Tuyến

Đọc Báo Online

Thông tin cần biết