Tin hoạt động

Phát huy thương hiệu địa điểm du lịch Chợ Nổi Ngã Bảy

Chiều qua (20/02), Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Tạo đã có buổi làm việc với Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh về Đề án Phát triển Du lịch Hậu Giang đến năm 2020, tầm nhìn 2025.

Văn bản liên quan
Du lịch sinh thái

Bảo tồn di tích

Khám phá Hậu Giang

 
 

Hậu Giang - miền đất hiền hòa mến khách luôn lắng sâu trong trái tim của những ai đã từng một lần đặt chân đến! Sông nước hữu tình với Chợ Ngã Bảy trên sông phong phú đa dạng đủ loại hàng hóa mang đặc trưng sắc màu Nam Bộ.

Hậu Giang là miền sông nước với những vườn cây bốn mùa xanh tươi trĩu quả, với những cánh đồng  xanh mượt thẳng cánh cò bay.

Đến với Hậu Giang như đến với thiên nhiên đồng trũng ngập nước rộng lớn trải dài từ phía Tây sông Hậu đến tận vùng U Minh, di sản cuối cùng của hệ sinh thái tự nhiên được đánh giá đa dạng sinh học và sinh cảnh, là “lá phổi xanh” rất quan trọng đối với môi trường sống của toàn khu vực đồng bằng sông Cửu Long là Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng.

Về với Hậu Giang, trở lại  thăm Căn cứ Tỉnh Ủy Cần Thơ, đền thờ Bác Hồ, di tích Chiến thắng 75 Tiểu Đoàn, di tích Tầm Vu như về lại với ký ức hào hùng của thời kỳ kháng chiến chống giặt ngoại xâm.

Người Hậu Giang thật thà, chất phác, cần cù và rất dễ gần Với bàn tay cần cù, khối óc sáng tạo của những con người chịu thương chịu khó, hình ảnh Hậu Giang thật sự ấn tượng với tất cả những ai đã từng một lần đến.


Về dòng Xà No

Thông tin cần biết

Thông tin du lịch