SÁCH ĐIỆN TỬ

 
 

     TRA CỨU OPAC

   LIÊN KẾT KHÁC 

 

     LƯỢT TRUY CẬP

     TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

  Khai trương Cổng thông tin điện tử thư viện tỉnh Đắk Nông
NDĐT - Sáng 18-7, tại thị xã Gia Nghĩa, Sở Thông tin-Truyền thông tỉnh Đác Nông phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thư viện tỉnh tổ chức lễ khai trương và bàn giao Cổng thông tin điện tử thư viện tỉnh Đắk Nông cho Thư viện tỉnh quản lý, sử dụng phục vụ nhân dân trong tỉnh theo địa chỉ: http://thuvien.daknong.gov.vn.

  Triển khai nhiệm vụ năm 2015 trong lĩnh vực Thư viện (07/07)
VH- Bộ VHTTDL vừa có Công văn yêu cầu Sở VHTTDL các tỉnh, thành chỉ đạo hệ thống thư viện công cộng của địa phương tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giới thiệu sách, báo, tư liệu bằng nhiều hình thức khác nhau, sinh động, hiệu quả, phục vụ đắc lực các nhiệm vụ chính trị quan trọng của đất nước, các chương trình công tác của Chính phủ, của ngành trong năm 2015, trong đó tập trung vào các nội dung:

Quảng Ninh triển lãm tư liệu lịch sử về quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa (26/06)
Ngày 24/6, tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh, Cục chính trị Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Sở VH-TT-DL và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh phối hợp khai mạc triển lãm ảnh tư liệu, bản đồ với chủ đề “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử”.

EBook phát triển, xuất bản và người đọc có lợi gì? (24/06)
(HNM) - Sự kiện xuất bản đáng chú ý tuần qua là việc NXB Kim Đồng khai trương thư viện eBook (sách điện tử) với "slogan" (khẩu hiệu) đáng chú ý là "thư viện số điện tử đầu tiên ở Việt Nam được thiết kế cho thiết bị di động, theo chuẩn quốc tế".
Như vậy, các đơn vị xuất bản đang ngày một tiến sâu hơn vào địa hạt sách điện tử, không ngừng cập nhật các tiện ích. Câu chuyện này không mới, nhưng nó tiếp tục đặt ra nhiều vấn đề đối với hoạt động xuất bản và quyền lợi của người đọc.

  Thư viện tỉnh Hậu Giang “Chung sức vì biển đảo quê hương” (09/06)
Sáng ngày 6/6/2014, tại Thư viện tỉnh, toàn thể CBVC Thư viện tỉnh Hậu Giang tham gia ủng hộ Chiến dịch “Chung sức vì biển đảo quê hương” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

     

     ĐIỂM SÁCH

   GIỚI THIỆU SÁCH

    TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ BẢN ĐIỆN TỬ

    TẠP CHÍ VĂN NGHỆ HẬU GIANG

   THÔNG TIN CHUYÊN ĐỀ

Thư viện tỉnh Hậu Giang biên soạn Thông tin chuyên đề phục vụ Ngày Nước thế giới năm 2012

Với mục đích tuyên truyền sâu rộng đến đông đảo bạn đọc và nhân dân trên địa bàn tỉnh Hậu Giang về “Nước và an ninh lương thực” góp phần kêu gọi mọi người cùng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước nhằm đảm bảo an ninh lương thực cho cuộc sống cộng đồng, Thư viện tỉnh Hậu Giang biên soạn Thông tin chuyên đề “Nước và an ninh lương thực” gồm 60 bài viết được tập hợp từ nhiều nguồn thông tin chuẩn xác, giá trị.

THÔNG BÁO

     Giờ phục vụ

 Từ Thứ 2 - Thứ 6
  - Sáng: 7 h - 11 h
  - Chiều: 13 h - 17 h
  - Tối: 17 h - 20 h 30 '

 Riêng tối Thứ 6 
 không phục vụ.


 

   Nghiệp vụ thư viện

   Hình ảnh hoạt động

   Liên kết thư viện

   Liên kết khác

   ĐIỂM SÁCH

 

   Sở ngành Hậu Giang

   Đăng nhập quản trị