SÁCH ĐIỆN TỬ

 
 

     TRA CỨU OPAC

   LIÊN KẾT KHÁC 

 

     LƯỢT TRUY CẬP

     TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

  “Nhà văn Nguyễn Huy Tưởng với cảm hứng sách thiếu nhi”
Triển lãm khai mạc sáng ngày 17/6 trưng bày hàng trăm bức ảnh, tư liệu về cuộc đời, sự nghiệp của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng; đặc biệt là những đóng góp của ông trong mảng sáng tác cho thiếu nhi.

  Hậu Giang tham gia Liên hoan cán bộ Thư viện tuyên truyền giới thiệu sách khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long năm 2015 (26/05)
Liên hoan cán bộ Thư viện tuyên truyền giới thiệu sách là một trong những hoạt động quảng bá văn hóa đọc, thu hút bạn đọc tìm đến và khai thác vốn tài liệu quý hiện có trong thư viện; tôn vinh nghề thư viện trong xã hội; góp phần nâng cao kỹ năng, kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và lòng yêu nghề của đội ngũ cán bộ thư viện.

  Ngắm thư viện trường đại học hiện đại bậc nhất Việt Nam (27/04)
Thư viện Đại học Nha Trang là một trong những thư viện hiện đại nhất trong số các thư viện thuộc trường đại học ở Việt Nam. Tại đây, sinh viên hoàn toàn chủ động trong việc tìm, mượn và trả sách.

  Hội sách tỉnh Hậu Giang lần thứ I - năm 2015 (22/04)
Trong không khí sôi nổi của cả nước nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 70 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, hướng tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng; hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam (21/4) và Ngày sách và bản quyền thế giới (23/4). Tối 20/4, tại Khu Văn hóa Hồ Sen, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang Hội sách tỉnh Hậu Giang lần thứ I năm 2015 với chủ đề “Sách - tri thức của nhân loại” đã chính thức khai mạc. Đây là sự kiện do Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang chỉ đạo, Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì thực hiện và phối hợp tổ chức cùng với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và đào tạo, Báo Hậu Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang, Tỉnh đoàn Hậu Giang, UBND TP. Vị Thanh, Công an TP. Vị Thanh.

  Nhà văn Lê Văn Nghĩa tặng sách cho học sinh (15/04)
Tác giả sinh năm 1953 trao 150 quyển truyện dài của anh cho học sinh tại ngôi trường tiểu học nơi anh từng gắn bó ngày thơ bé.
Sáng 14/4, nhà văn Lê Văn Nghĩa có buổi giao lưu với học sinh tiểu học Nguyễn Huệ (quận 6, TP HCM). Đây là ngôi trường mà thời nhỏ ông từng gắn bó.

     

     ĐIỂM SÁCH

   GIỚI THIỆU SÁCH

    Nguyễn Văn Linh - Tuyển tập

Nguyễn Văn Linh là một nhà lãnh đạo lớn của nước ta và là một chiến sĩ cách mạng kiên định, sáng tạo. Từng giữ nhiều chức vụ quan trọng từ Ủy viên Xứ ủy Nam bộ, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch Tổng Công đoàn Việt Nam, Tổng Bí thư của Đảng. Trên cương vị phụ trách nào ông cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước tin tưởng giao phó. “Nguyễn Văn Linh tuyển tập” là bộ sách bao gồm những tác phẩm, bài viết và bài phát biểu của ông trong những năm kháng chiến chống Mỹ cứu nước (từ năm 1962 - 1975) và thời kỳ đầu cả nước đi vào xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa (1976 - 1986).

    TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ BẢN ĐIỆN TỬ

    TẠP CHÍ VĂN NGHỆ HẬU GIANG

   THÔNG TIN CHUYÊN ĐỀ

  Thông tin chuyên đề: "Thiêng liêng biển đảo Việt Nam"

Biển có vị trí, vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển kinh tế, an ninh quốc phòng của Việt Nam. Không những vậy, biển đảo còn là phần lãnh hải thiêng liêng thuộc chủ quyền của đất nước. Từ bao đời nay, cha ông ta đã đổ biết bao công sức để bảo vệ, giữ gìn biển đảo quê hương. Lịch sử đã khẳng định quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam. Tuy nhiên, trên vùng “đại dương xanh” biển Đông thời gian qua đã xảy ra tranh chấp căng thẳng, có cả hành vi vi phạm chủ quyền lãnh hải. Nhằm giúp bạn đọc có một cái nhìn toàn vẹn về biển đảo Việt Nam, hiểu được tầm quan trọng, ý nghĩa của Hoàng Sa và Trường Sa đối với Việt Nam. Đồng thời khơi dậy tình yêu Tổ quốc, yêu biển đảo để tạo thành niềm tin và quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển đảo, Thư viện tỉnh Hậu Giang biên soạn tập Thông tin chuyên đề “Thiêng liêng biển đảo Việt Nam”.
Xem chi tiết

THÔNG BÁO

     Giờ phục vụ

 Từ Thứ 2 - Thứ 6
  - Sáng: 7 h - 11 h
  - Chiều: 13 h - 17 h
  - Tối: 17 h - 20 h 30 '

 Riêng tối Thứ 6 
 không phục vụ.


 

   Nghiệp vụ thư viện

   Hình ảnh hoạt động

   Liên kết thư viện

   Liên kết khác

   ĐIỂM SÁCH

 

   Sở ngành Hậu Giang

   Đăng nhập quản trị