SÁCH ĐIỆN TỬ

 
 

     TRA CỨU OPAC

   LIÊN KẾT KHÁC 

 

     LƯỢT TRUY CẬP

     TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

  Nông dân với công nghệ thông tin
Chiều ngày 19/8/2016, tại Thư viện tỉnh Hậu Giang đã diễn ra cuộc thi “Nông dân với công nghệ thông tin” do Hội Nông dân Thành phố Vị Thanh kết hợp với phòng Thông tin - Tin học Thư viện tỉnh Hậu Giang tổ chức theo Công văn số 794 - CV/HNDT ngày 12/08/2016 của Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Hậu Giang và hưởng ứng cuộc thi “Nông dân với công nghệ thông tin” trên toàn quốc. Cuộc thi nhằm chọn ra người xuất sắc nhất để tham dự vòng thi tiếp theo.

  Thư viện tỉnh Hậu Giang kết nạp đảng viên mới (11/08)
Ngày 08/8/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chi bộ Thư viện tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Trần Xoàn Hôn và Lê Thị Duyên.
Buổi lễ diễn ra theo đúng các trình tự được quy định với sự tham dự của đồng chí Sầm Long Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, Chánh Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đ/c Võ Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Thư viện tỉnh cùng sự tham gia của các đảng viên, đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn, đối tượng Đảng.

21 thư viện điện tử miễn phí cho trường khó khăn (04/08)
Sau hệ thống máy lọc nước lắp đặt, 21 trường tiểu học khó khăn trên cả nước tiếp tục được xây dựng thư viện điện tử miễn phí.
Được sự đồng thuận của Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo dục Đào tạo, Nguyễn Kim khởi động chương trình “Hành trình tri ân, Tiếp sức tương lai”, hỗ trợ xây dựng 21 thư viện điện tử cho các trường tiểu học cùng nhiều hoạt động tri ân khách hàng.
Bắt đầu thực hiện từ ngày 17/6, đến nay hành trình đã hoàn thiện thành công thư viện điện tử cho các trường vùng sâu vùng xa tại tỉnh Bình Dương, TP HCM và khu vực miền Tây Nam bộ như Tiền Giang, Cần Thơ, Long Xuyên, Kiên Giang, Cà Mau. Trong tháng 8, Biên Hòa và Vũng Tàu sẽ là điểm đến tiếp theo của chương trình.

  Tổ chức lớp tập huấn nâng cao cho cán bộ thư viện huyện, xã và điểm bưu điện văn hóa xã (16/06)
Thực hiện theo Kế hoạch công tác năm 2016 đã được lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông và Nhà tài trợ phê duyệt; ngày 13 -14 tháng 6 năm 2016, Ban quản lý Dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy vi tính và truy nhập Internet công cộng tại Việt Nam” (BMGF-VN) đã tổ chức lớp tập huấn nâng cao cho các cán bộ Thư viện huyện, xã và điểm bưu điện văn hóa xã tỉnh Hậu Giang tại Thư viện tỉnh.
    Tham gia lớp học gồm có 17 cán bộ thư viện thuộc các Thư viện huyện, xã và điểm bưu điện văn hóa xã (đã tham gia các lớp đào tạo của Dự án trước đây) hiện vẫn đang tiếp tục vận hành, quản lý điểm truy nhập máy tính công cộng với sự hướng dẫn của Tiến sĩ Nguyễn Thị Thư - Nguyên giảng viên chính Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh.

  Chọn sách cho con đọc như thế nào? (07/06)
Nhiều phụ huynh muốn nhân dịp hè rảnh rỗi để tăng cường kiến thức cho con bằng những cuốn sách hay, những tập truyện ngắn hoặc tiểu thuyết kinh điển của những tác gia nổi tiếng, thế nhưng chọn sách gì cho con đọc là cả một vấn đề đau đầu.

     

     ĐIỂM SÁCH

   GIỚI THIỆU SÁCH

  Cách mạng Tháng Tám - Cuộc đổi đời của dân tộc

Tháng Tám năm 1945, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dân ta đã tiến hành Tổng khởi nghĩa thành công, đập tan xiềng xích nô lệ 80 năm của chế độ thực dân cũ và lật nhào chế độ phong kiến ngự trị hàng nghìn năm. Và để đánh dấu cho bước ngoặt lịch sử quan trọng ấy, ngày 02/09/1945, tại quảng trường Ba Đình, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, mở ra một kỷ nguyên mới trong lịch sử dân tộc: Kỷ nguyên độc lập, tự do, hạnh phúc và tiến lên chủ nghĩa xã hội.

    TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ BẢN ĐIỆN TỬ

    TẠP CHÍ VĂN NGHỆ HẬU GIANG

   THÔNG TIN CHUYÊN ĐỀ

THÔNG BÁO

Tổng số: 0; Số trang: 0

Trang đầu  Trang trước  Trang sau  Trang cuối
     Giờ phục vụ

 Từ Thứ 2 - Thứ 6
  - Sáng: 7 h - 11 h
  - Chiều: 13 h - 17 h
  - Tối: 17 h - 20 h 30 '

 Riêng tối Thứ 6 
 không phục vụ.


 

   Nghiệp vụ thư viện

   Hình ảnh hoạt động

   Liên kết thư viện

   Liên kết khác

   ĐIỂM SÁCH

 

   Sở ngành Hậu Giang

   Đăng nhập quản trị