SÁCH ĐIỆN TỬ

 
 

     TRA CỨU OPAC

   LIÊN KẾT KHÁC 

 

     LƯỢT TRUY CẬP

     TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

  10 thư viện độc đáo nhất thế giới
Thư viện bãi biển, thư viện xe tăng, Thư viện con la, thư viện xe buyt, Thư viện hòm thư, Thư viện bốt điện thoại công cộng, Thư viện gian hàng, Thư viện ngoài trời, Thư viện hình cuốn sách ... rất kỳ quặc nhưng thú vị

  Nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc (23/09)
Từ đầu năm đến nay, hệ thống thư viện từ tỉnh đến cơ sở đã phục vụ trên 544.000 lượt bạn đọc, cấp mới gần 3.000 thẻ thư viện. Đây là sự cố gắng của những người làm công tác thư viện từ tỉnh đến cơ sở. Bởi lẽ, để có thể thu hút bạn đọc, họ đã vượt qua nhiều khó khăn, bằng tâm huyết để từng bước vươn lên khẳng định và phục vụ độc giả ngày một tốt hơn.

  Văn hóa đọc của giới trẻ có đáng lo? (22/09)
Thời gian qua, các địa phương trên cả nước đã có nhiều hoạt động chào mừng Ngày sách Việt Nam. Trong khi các phương tiện truyền thông ra rả kêu gọi người dân, đặc biệt là giới trẻ tham gia ngày hội đọc sách để cứu văn hoá đọc, văn hoá đọc trong giới trẻ đang xuống cấp trầm trọng, thì những người trong cuộc - các bạn trẻ đã lên tiếng cho rằng: Văn hoá đọc trong giới trẻ không đáng lo ngại như nhiều người nghĩ.

  Chi đoàn Thư viện tổ chức Hội thao và hành quân về nguồn kỷ niệm 69 năm ngày Nam bộ kháng chiến (18/09)
Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, tạo điều kiện giao lưu học tập kinh nghiệm và hướng về cội nguồn dân tộc, ngày 16/9/2014, Chi đoàn Thư viện tỉnh phối hợp với chi đoàn Bảo tàng tỉnh tổ chức Hội thao và tham quan về nguồn tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao và Khu di tích Quốc gia đặc biệt Chiến thắng Chương Thiện tại thành phố Vị Thanh.

  Hồ Chủ Tịch với vấn đề đọc sách và tự học (17/09)
(ĐHVH)- Trong bài nói chuyện tại hội nghị chuyên đề sinh viên quốc tế họp tại Việt Nam ngày 1 tháng 9 năm 1961, Hồ Chủ tịch đã tâm sự : “ Về văn hoá tôi chỉ học hết tiểu học. Về hiểu biết phổ thông : 17 tuổi tôi mới nhìn thấy ngọn đèn điện lần đầu tiên, 20 tuổi mới nghe rađio lần đầu.” Vậy mà Người đã có một trí tuệ phi thường, một sự hiểu biết đáng khâm phục, đúng như nhà nghiên cứu Vasiliep đã nhận xét : “ Hiếm có chính khách nào của thế kỷ XX có thể sánh được với Hồ Chí Minh về trình độ học vấn, tầm hiểu biết rộng lớn và sự thông minh trong cuộc đời”.

     

     ĐIỂM SÁCH

   GIỚI THIỆU SÁCH

  Đời đơn giản khi ta đơn giản

Trong cuộc sống, chúng ta thường xuyên phải đối mặt với rất nhiều vấn đề nan giải. Chính vì phải bận tâm với những rắc rối lẽ ra không đáng có mà vô tình chúng ta lại đánh mất đi niềm vui, niềm hạnh phúc của cuộc đời mình.

    TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ BẢN ĐIỆN TỬ

  Hội đồng Nhân dân tỉnh Hậu Giang khóa VII : Kỷ yếu HĐND tỉnh Hậu Giang

Untitled 1

Hội đồng Nhân dân tỉnh Hậu Giang khóa VII : Kỷ yếu HĐND tỉnh Hậu Giang. - Hậu Giang : Thường trực HĐND, 2006. - 174 tr.; 24 cm.
       Tóm tắt: Nghị quyết của hội đồng nhân dân về việc quyết định số lượng biên chế sự nghiệp năm 2004-2005 và số lượng, mức phụ cấp đối với cán bộ không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn và ở ấp, khu vực.
       ▪ Từ khóa: UBND TỈNH HẬU GIANG | HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN | HẬU GIANG
       ▪ Ký hiệu phân loại: ĐC.222(T) / H452Đ

    TẠP CHÍ VĂN NGHỆ HẬU GIANG

   THÔNG TIN CHUYÊN ĐỀ

Thông tin chuyên đề: Hậu Giang - 10 năm một chặng đường

    Sau 10 năm xây dựng và phát triển, Hậu Giang đã từng bước khẳng mình, nâng tầm vóc của một tỉnh non trẻ thuộc khu vực Đồng bằng sông thoát nghèo bền vững. Xuất phát điểm từ rất thấp, nhưng 10 năm qua Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Hậu Giang luôn nỗ lực với quyết tâm xây dựng tỉnh nhà giàu và đẹp. Những thành tựu trên các mặt kinh tế, chính trị - văn hóa - xã hội, giáo dục - y tế, an ninh quốc phòng... là những minh chứng sống động về diện mạo của Hậu Giang hôm nay.
     Nhằm giúp bạn đọc có thêm tư liệu về bước phát triển của Hậu Giang sau 10 năm thành lập, Thư viện tỉnh Hậu Giang biên soạn tập Thông tin chuyên đề “Hậu Giang - 10 năm một chặng đường” với 3 chương nội dung chính:
Xem chi tiết

THÔNG BÁO

     Giờ phục vụ

 Từ Thứ 2 - Thứ 6
  - Sáng: 7 h - 11 h
  - Chiều: 13 h - 17 h
  - Tối: 17 h - 20 h 30 '

 Riêng tối Thứ 6 
 không phục vụ.


 

   Nghiệp vụ thư viện

   Hình ảnh hoạt động

   Liên kết thư viện

   Liên kết khác

   ĐIỂM SÁCH

 

   Sở ngành Hậu Giang

   Đăng nhập quản trị