SÁCH ĐIỆN TỬ

 
 

     TRA CỨU OPAC

   LIÊN KẾT KHÁC 

 

     LƯỢT TRUY CẬP

     TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

  Chi bộ Thư viện tỉnh Hậu Giang tổ chức Đại hội lần II Nhiệm kỳ 2015 - 2017
Nhằm đánh giá lại kết quả hoạt động Chi bộ nhiệm kỳ 2012 - 2015 và đề ra phương hướng nhiệm kỳ mới, sáng ngày 22-10 tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, Chi bộ Thư viện tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017. Dự Đại hội có đồng chí Trần Văn Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tỉnh; đồng chí Dương Thanh Tùng – Phó Giám đốc Sở VHTTDL; đồng chí Nguyễn Thế An – Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Sở VHTTDL tỉnh; đồng chí Võ Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Thư viện tỉnh; cùng sự có mặt của 10/10 đảng viên tham dự đại hội.

  Sôi nổi Hội làm bánh dân gian và trang trí trái cây (20/10)
Sáng ngày 17-10, Hội thi làm bánh dân gian và trang trí trái cây do Ban Nữ công Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tỉnh Hậu Giang tổ chức nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014) đã diễn ra sôi nổi tại Sở VHTTDL tỉnh.

  10 thư viện độc đáo nhất thế giới (25/09)
Thư viện bãi biển, thư viện xe tăng, Thư viện con la, thư viện xe buyt, Thư viện hòm thư, Thư viện bốt điện thoại công cộng, Thư viện gian hàng, Thư viện ngoài trời, Thư viện hình cuốn sách ... rất kỳ quặc nhưng thú vị

  Nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc (23/09)
Từ đầu năm đến nay, hệ thống thư viện từ tỉnh đến cơ sở đã phục vụ trên 544.000 lượt bạn đọc, cấp mới gần 3.000 thẻ thư viện. Đây là sự cố gắng của những người làm công tác thư viện từ tỉnh đến cơ sở. Bởi lẽ, để có thể thu hút bạn đọc, họ đã vượt qua nhiều khó khăn, bằng tâm huyết để từng bước vươn lên khẳng định và phục vụ độc giả ngày một tốt hơn.

  Văn hóa đọc của giới trẻ có đáng lo? (22/09)
Thời gian qua, các địa phương trên cả nước đã có nhiều hoạt động chào mừng Ngày sách Việt Nam. Trong khi các phương tiện truyền thông ra rả kêu gọi người dân, đặc biệt là giới trẻ tham gia ngày hội đọc sách để cứu văn hoá đọc, văn hoá đọc trong giới trẻ đang xuống cấp trầm trọng, thì những người trong cuộc - các bạn trẻ đã lên tiếng cho rằng: Văn hoá đọc trong giới trẻ không đáng lo ngại như nhiều người nghĩ.

     

     ĐIỂM SÁCH

   GIỚI THIỆU SÁCH

  Chùm sách về Phụ nữ Việt Nam

Lịch sử dân tộc Việt Nam đã có những trang sử vẻ vang, những trang sử ấy thể hiện sức mạnh to lớn của chủ nghĩa yêu nước, của tinh thần dân tộc chân chính. Vì vậy, chúng ta không nên quên lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Dân ta phải biết sử ta, cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam”.

    TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ BẢN ĐIỆN TỬ

  Hội đồng Nhân dân tỉnh Hậu Giang khóa VII : Kỷ yếu HĐND tỉnh Hậu Giang

Untitled 1

Hội đồng Nhân dân tỉnh Hậu Giang khóa VII : Kỷ yếu HĐND tỉnh Hậu Giang. - Hậu Giang : Thường trực HĐND, 2006. - 174 tr.; 24 cm.
       Tóm tắt: Nghị quyết của hội đồng nhân dân về việc quyết định số lượng biên chế sự nghiệp năm 2004-2005 và số lượng, mức phụ cấp đối với cán bộ không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn và ở ấp, khu vực.
       ▪ Từ khóa: UBND TỈNH HẬU GIANG | HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN | HẬU GIANG
       ▪ Ký hiệu phân loại: ĐC.222(T) / H452Đ

    TẠP CHÍ VĂN NGHỆ HẬU GIANG

   THÔNG TIN CHUYÊN ĐỀ

Thông tin chuyên đề: Hậu Giang - 10 năm một chặng đường

    Sau 10 năm xây dựng và phát triển, Hậu Giang đã từng bước khẳng mình, nâng tầm vóc của một tỉnh non trẻ thuộc khu vực Đồng bằng sông thoát nghèo bền vững. Xuất phát điểm từ rất thấp, nhưng 10 năm qua Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Hậu Giang luôn nỗ lực với quyết tâm xây dựng tỉnh nhà giàu và đẹp. Những thành tựu trên các mặt kinh tế, chính trị - văn hóa - xã hội, giáo dục - y tế, an ninh quốc phòng... là những minh chứng sống động về diện mạo của Hậu Giang hôm nay.
     Nhằm giúp bạn đọc có thêm tư liệu về bước phát triển của Hậu Giang sau 10 năm thành lập, Thư viện tỉnh Hậu Giang biên soạn tập Thông tin chuyên đề “Hậu Giang - 10 năm một chặng đường” với 3 chương nội dung chính:
Xem chi tiết

THÔNG BÁO

     Giờ phục vụ

 Từ Thứ 2 - Thứ 6
  - Sáng: 7 h - 11 h
  - Chiều: 13 h - 17 h
  - Tối: 17 h - 20 h 30 '

 Riêng tối Thứ 6 
 không phục vụ.


 

   Nghiệp vụ thư viện

   Hình ảnh hoạt động

   Liên kết thư viện

   Liên kết khác

   ĐIỂM SÁCH

 

   Sở ngành Hậu Giang

   Đăng nhập quản trị