SÁCH ĐIỆN TỬ

 
 

     TRA CỨU OPAC

   LIÊN KẾT KHÁC 

 

     LƯỢT TRUY CẬP

     TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

  Khai mạc Hội Báo xuân Bính Thân năm 2016
Hòa cùng không khí tưng bừng của ngày Hội báo Xuân 2016 trên khắp cả nước. Sáng ngày 02/02/2016 tại Di tích Chiến thắng Chương Thiện tỉnh Hậu Giang đã diễn ra trọng thể Lễ Khai mạc Hội báo Xuân - Triển lãm ảnh và cuộc thi bình chon Ấn phẩm Xuân Bính Thân năm 2016 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội nhà báo, Báo Hậu Giang và Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh phối hợp tổ chức.

  Tổng kết hoạt động ngành thư viện công cộng tỉnh Hậu Giang năm 2015 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2016 (18/01)
Sáng ngày 15/01/2016, Thư viện tỉnh Hậu Giang tổ chức tổng kết hoạt động năm 2015, triển khai phương hướng, nhiệm vụ ngành Thư viện công cộng tỉnh Hậu Giang năm 2016. Tham dự tổng kết có đồng chí Dương Thanh Tùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm VHTT-TT, cán bộ Thư viện các huyện, thị xã, thành phố cùng Lãnh đạo và CBVC Thư viện tỉnh Hậu Giang.

  Nếu muốn giàu có, hãy chăm đọc sách (06/01)
Điểm chung của hàng ngàn người giàu có trên thế giới này chính là thói quen đọc sách. Nhưng đọc sách thế nào để giàu có được lại là một câu chuyện khác…

  Hội nghị cán bộ viên chức Thư viện tỉnh Hậu Giang năm 2016 (06/01)
Sáng ngày 30/12/2015, Thư viện tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2016 tại Thư viện tỉnh Hậu Giang. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Tuấn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở VHTTDL; đồng chí Võ Thị Thu Hương - Giám đốc, Bí thư Chi bộ Thư viện tỉnh Hậu Giang; đồng chí Châu Thành Được -Trưởng phòng Nghiệp vụ - Phong trào, Chủ tịch Công đoàn Thư viện tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc và 22 cán bộ viên chức của Thư viện tỉnh.

  Nâng cấp Website dự án phục vụ cung cấp nội dung cho người sử dụng và xây dựng phần mềm quản lý thư viện số (28/12)
Ngày 24-25/12/2015 vừa qua, lớp tập huấn “Nâng cấp Website dự án phục vụ cung cấp nội dung cho người sử dụng và xây dựng phần mềm quản lý thư viện số” đã được tổ chức tại Thư viện tỉnh Hậu Giang.

     

     ĐIỂM SÁCH

   GIỚI THIỆU SÁCH

  Ký ức tuổi thơ

“Tuổi thơ tôi ngọt lành trong cái lầm lũi của củ khoai, củ sắn… Tuổi thơ tôi hồn nhiên nhặt nắng dưới những tán cây, hát vu vơ theo nhịp ngày hối hả. Kí ức cứ thế lớn đầy…” (Qua miền ký ức – Cao Xuân Tấn). Từng câu chữ, từng lời văn gợi nhắc về miền “ý ức tuổi thơ”, bỗng nhận ra con người ta thật lạ, khi bé thì chỉ muốn mình lớn nhanh, thật nhanh nhưng đến khi đã trưởng thành mới thấm thía thời gian tuổi thơ tuyệt vời ấy, mỗi người chỉ trải qua duy nhất một lần trong đời…Và nơi ấy không phải ai cũng trải qua những ký ức ngọt ngào, những tháng năm êm đềm mà bên cạnh còn có những cơ cực, đớn đau, mất mát nhưng tôi tin rằng dù có đắng cay, buồn tủi thì có lẽ trong cuộc đời con người, những tháng ngày tuổi thơ vẫn là những ngày tháng bình yên nhất vì ngày đó ta vô tư, ta ngây ngô trong sự hồn nhiên của một đứa trẻ chưa phải vướn bận những âu lo, toan tính, những nghĩ suy, mỏi mệt của cuộc sống mang lại.

    TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ BẢN ĐIỆN TỬ

    TẠP CHÍ VĂN NGHỆ HẬU GIANG

   THÔNG TIN CHUYÊN ĐỀ

THÔNG BÁO

     Giờ phục vụ

 Từ Thứ 2 - Thứ 6
  - Sáng: 7 h - 11 h
  - Chiều: 13 h - 17 h
  - Tối: 17 h - 20 h 30 '

 Riêng tối Thứ 6 
 không phục vụ.


 

   Nghiệp vụ thư viện

   Hình ảnh hoạt động

   Liên kết thư viện

   Liên kết khác

   ĐIỂM SÁCH

 

   Sở ngành Hậu Giang

   Đăng nhập quản trị