SÁCH ĐIỆN TỬ

 
 

     TRA CỨU OPAC

   LIÊN KẾT KHÁC 

 

     LƯỢT TRUY CẬP

     TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

  Tổ chức lớp tập huấn nâng cao cho cán bộ thư viện huyện, xã và điểm bưu điện văn hóa xã
Thực hiện theo Kế hoạch công tác năm 2016 đã được lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông và Nhà tài trợ phê duyệt; ngày 13 -14 tháng 6 năm 2016, Ban quản lý Dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy vi tính và truy nhập Internet công cộng tại Việt Nam” (BMGF-VN) đã tổ chức lớp tập huấn nâng cao cho các cán bộ Thư viện huyện, xã và điểm bưu điện văn hóa xã tỉnh Hậu Giang tại Thư viện tỉnh.
    Tham gia lớp học gồm có 17 cán bộ thư viện thuộc các Thư viện huyện, xã và điểm bưu điện văn hóa xã (đã tham gia các lớp đào tạo của Dự án trước đây) hiện vẫn đang tiếp tục vận hành, quản lý điểm truy nhập máy tính công cộng với sự hướng dẫn của Tiến sĩ Nguyễn Thị Thư - Nguyên giảng viên chính Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh.

  Chọn sách cho con đọc như thế nào? (07/06)
Nhiều phụ huynh muốn nhân dịp hè rảnh rỗi để tăng cường kiến thức cho con bằng những cuốn sách hay, những tập truyện ngắn hoặc tiểu thuyết kinh điển của những tác gia nổi tiếng, thế nhưng chọn sách gì cho con đọc là cả một vấn đề đau đầu.

  Công đoàn Thư viện tỉnh Hậu Giang tích cực hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2016 (02/06)
Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-CĐVC ngày 20 tháng 4 năm 2016 của Công đoàn Viên chức tỉnh Hậu Giang, sự chỉ đạo của Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Công đoàn Thư viện tỉnh Hậu Giang đã tổ chức các hoạt động nhằm hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2016.
    Công đoàn tích cực tuyên truyền về ý nghĩa và hoạt động về Tháng Công nhân vào buổi đọc báo sáng hàng ngày; treo băng-rôn với khẩu hiệu “Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng công nhân năm 2016” và thực hiện công trình “Vườn rau Công đoàn” bằng cách tái chế các thùng xốp đã qua sử dụng, vận động cán bộ đóng góp đất và phân bón hữu cơ để trồng rau sạch trong diện tích 20 m2.

  Thư viện với cấu trúc hình hộp độc đáo tại Canada (01/06)
Thư viện trung tâm Halifax được thiết kế bởi Schmidt Hammer Lassen Architects và công ty địa phương Fowler Bauld & Mitchell vừa mở cửa tại Canada. Kích thước cơ bản của nó được hình thành bởi bốn khối hình hộp đặt chồng nhau, tạo ra những trục đường mới mang tính độc đáo, khác lạ. Cấu trúc thiết kế của thư viện kết hợp với truyền thống và sự sáng tạo, cung cấp một không gian đầy cảm hứng cho người dân để gặp gỡ và giao lưu.

  Hãy đọc sách để cảm thấy mình đẹp hơn (01/06)
Đọc sách là cách để học tập, khai mở tâm hồn, trí tuệ. Đọc sách cần thiết với bất kì ai, đăc biệt là với người trẻ. Nhưng dường như các bạn trẻ hiện nay đang "lười" đọc sách.

     

     ĐIỂM SÁCH

   GIỚI THIỆU SÁCH

  Đặng Thùy Trâm và chiến trường Đức Phổ

Chiến tranh đi qua và để lại bao nỗi niềm tiếc thương vô hạn đối với những người đã ngã xuống để giành lấy độc lập và tự do cho hôm nay. Và hơn thế nữa, những vết thương mà chiến tranh gây ra đã hằn sâu cả thể xác lẫn tinh thần cho những người ở lại. Để rồi hôm nay, chúng ta lại một lần nữa được trãi lòng cùng với những số phận của một lớp người, một thế hệ ở phía bên kia bị chiến tranh cuốn vào như một trò chơi ác độc của định mệnh qua cuốn Đặng Thùy Trâm và chiến trường Đức Phổ của tác giả Lê Thành Giai.

    TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ BẢN ĐIỆN TỬ

    TẠP CHÍ VĂN NGHỆ HẬU GIANG

   THÔNG TIN CHUYÊN ĐỀ

THÔNG BÁO

Tổng số: 0; Số trang: 0

Trang đầu  Trang trước  Trang sau  Trang cuối
     Giờ phục vụ

 Từ Thứ 2 - Thứ 6
  - Sáng: 7 h - 11 h
  - Chiều: 13 h - 17 h
  - Tối: 17 h - 20 h 30 '

 Riêng tối Thứ 6 
 không phục vụ.


 

   Nghiệp vụ thư viện

   Hình ảnh hoạt động

   Liên kết thư viện

   Liên kết khác

   ĐIỂM SÁCH

 

   Sở ngành Hậu Giang

   Đăng nhập quản trị