SÁCH ĐIỆN TỬ

 
 

     TRA CỨU OPAC

   LIÊN KẾT KHÁC 

 

     LƯỢT TRUY CẬP

     TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

  Nâng chất phục vụ bạn đọc
Trong 5 năm qua, Thư viện tỉnh Hậu Giang đã từng bước nâng chất hoạt động, không chỉ phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương, mà còn từng bước đáp ứng nhu cầu đọc sách của người dân. Thành tích đó đã được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tặng giấy khen.

  Chùm ảnh những tuyệt tác ‘sách cũ nở hoa’ (11/09)
Những cuốn sách cũ được nghệ sĩ điêu khắc "hô biến" thành những tuyệt tác 3D đẹp mê hồn.

  Lạ mắt những giá sách đầy sáng tạo (11/09)
Những ý tưởng thiết kế nơi lưu trữ tinh hoa văn hóa của nhân loại sau khiến người ta phải trầm trồ thán phục khả năng sáng tạo của con người.

  Khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý (08/09)
Sáng 01/9, tại di tích lịch sử đặc biệt chiến thắng Chương Thiện, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp với UBND tỉnh Hậu Giang khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

  Công đoàn Thư viện tỉnh Hậu Giang đạt 02 giải trong cuộc thi viết Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (04/09)
Sáng ngày 03/9/2015, tại Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang, Ban Tổ chức cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” đã tổng kết trao giải cho các tập thể và cá nhân có bài dự thi đạt chất lượng cao trên địa bàn tỉnh.

     

     ĐIỂM SÁCH

   GIỚI THIỆU SÁCH

  Đảng cộng sản Việt Nam những vấn đề cơ bản về xây dựng Đảng

Trong tiến trình phát triển của đất nước, Đảng Cộng sản Việt Nam giữ vai trò quan trong việc bảo vệ và xây Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đảng lãnh đạo Nhân dân ta vượt qua bao khó khăn, thử thách để giành nhiều thắng lợi to lớn đưa Nhân dân từ thân phận nô lệ trở thành người chủ vận mệnh của mình. Vì thế, việc xây dựng Đảng là nhiệm vụ vô cùng quan trọng và có ý nghĩa to lớn đối với nước ta. “Đảng cộng sản Việt Nam những vấn đề cơ bản về xây dựng Đảng” là quyển sách nêu rõ những quan điểm cơ bản về Đảng cộng sản, Đảng cầm quyền và những vấn đề căn cốt nhất của xây dựng Đảng và chỉnh đốn Đảng.

    TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ BẢN ĐIỆN TỬ

    TẠP CHÍ VĂN NGHỆ HẬU GIANG

   THÔNG TIN CHUYÊN ĐỀ

THÔNG BÁO

     Giờ phục vụ

 Từ Thứ 2 - Thứ 6
  - Sáng: 7 h - 11 h
  - Chiều: 13 h - 17 h
  - Tối: 17 h - 20 h 30 '

 Riêng tối Thứ 6 
 không phục vụ.


 

   Nghiệp vụ thư viện

   Hình ảnh hoạt động

   Liên kết thư viện

   Liên kết khác

   ĐIỂM SÁCH

 

   Sở ngành Hậu Giang

   Đăng nhập quản trị