SÁCH ĐIỆN TỬ

 
 

     TRA CỨU OPAC

   LIÊN KẾT KHÁC 

 

     LƯỢT TRUY CẬP

     TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

  Hội thảo “Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng giai đoạn 2015-2020, định hướng 2030”
VH- Hội thảo sẽ được Vụ Thư viện, Bộ VHTTDL tổ chức ngày 28.7 tại Thư viện Hà Nội nhằm xin ý kiến các Bộ, ngành, cơ quan liên quan góp ý cho dự thảo đề án “Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng giai đoạn 2015-2020, định hướng 2030”.

  Không xa rời mục tiêu vì con người (27/07)
(HNM) - Bộ VH, TT&DL đang xây dựng đề án "Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng giai đoạn 2015-2020, định hướng 2030". Đó là một đề án cần thiết, có ảnh hưởng lớn tới đời sống tinh thần của người dân và bởi vậy, mục tiêu lớn nhất hướng tới là vì con người.

  10 thư viện đẹp nhất châu Âu có gì đặc biệt? (27/07)
10 thư viện đẹp nhất châu Âu này giống như một thiên đường tuyệt diệu dành cho những mọt sách, có không gian đọc và thư giãn hoàn mỹ và rất nhiều đầu sách quý giá.

  Học tập, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ tại Thư viện tỉnh Đồng Tháp (21/07)
Thư viện tỉnh Hậu Giang vừa tổ chức chuyến học tập, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ cho 13 CBVC của đơn vị tại Thư viện tỉnh Đồng Tháp vào ngày 17/7/2015.

  “Nhà văn Nguyễn Huy Tưởng với cảm hứng sách thiếu nhi” (22/06)
Triển lãm khai mạc sáng ngày 17/6 trưng bày hàng trăm bức ảnh, tư liệu về cuộc đời, sự nghiệp của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng; đặc biệt là những đóng góp của ông trong mảng sáng tác cho thiếu nhi.

     

     ĐIỂM SÁCH

   GIỚI THIỆU SÁCH

  Trở về trong giấc mơ

Tủ sách “Mãi mãi tuổi hai mươi” là tập hợp những cuốn sách viết về những anh hùng liệt sĩ trẻ tuổi. Họ hi sinh khi mái tóc vẫn còn xanh, khi nhiệt huyết thanh xuân vẫn còn sục sôi, họ ngã xuống vì lòng yêu nước và khát khao hòa bình, tự do cho dân tộc như: Nguyễn Văn Thạc, Đặng Thùy Trâm… Trần Minh Tiến là một trong những liệt sĩ như thế. “Trở về trong giấc mơ” là tập sách dựa trên nhật kí của liệt sĩ trẻ Trần Minh Tiến.

    TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ BẢN ĐIỆN TỬ

    TẠP CHÍ VĂN NGHỆ HẬU GIANG

   THÔNG TIN CHUYÊN ĐỀ

  Thông tin chuyên đề: "Thiêng liêng biển đảo Việt Nam"

Biển có vị trí, vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển kinh tế, an ninh quốc phòng của Việt Nam. Không những vậy, biển đảo còn là phần lãnh hải thiêng liêng thuộc chủ quyền của đất nước. Từ bao đời nay, cha ông ta đã đổ biết bao công sức để bảo vệ, giữ gìn biển đảo quê hương. Lịch sử đã khẳng định quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam. Tuy nhiên, trên vùng “đại dương xanh” biển Đông thời gian qua đã xảy ra tranh chấp căng thẳng, có cả hành vi vi phạm chủ quyền lãnh hải. Nhằm giúp bạn đọc có một cái nhìn toàn vẹn về biển đảo Việt Nam, hiểu được tầm quan trọng, ý nghĩa của Hoàng Sa và Trường Sa đối với Việt Nam. Đồng thời khơi dậy tình yêu Tổ quốc, yêu biển đảo để tạo thành niềm tin và quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển đảo, Thư viện tỉnh Hậu Giang biên soạn tập Thông tin chuyên đề “Thiêng liêng biển đảo Việt Nam”.
Xem chi tiết

THÔNG BÁO

     Giờ phục vụ

 Từ Thứ 2 - Thứ 6
  - Sáng: 7 h - 11 h
  - Chiều: 13 h - 17 h
  - Tối: 17 h - 20 h 30 '

 Riêng tối Thứ 6 
 không phục vụ.


 

   Nghiệp vụ thư viện

   Hình ảnh hoạt động

   Liên kết thư viện

   Liên kết khác

   ĐIỂM SÁCH

 

   Sở ngành Hậu Giang

   Đăng nhập quản trị