SÁCH ĐIỆN TỬ

 
 

     TRA CỨU OPAC

   LIÊN KẾT KHÁC 

 

 
     LƯỢT TRUY CẬP

     TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

  Công đoàn Thư viện tỉnh Hậu Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10
Sáng ngày 20/10, tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, Công đoàn Thư viện tổ chức họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016) cho toàn thể các chị em nữ công đoàn viên.

  Lễ ra mắt thư viện huyện Long Mỹ (12/09)
Sau thời gian chuẩn bị cơ sở vật chất và vốn tài liệu, sáng ngày 05/9/2016, Trung tâm VHTT-TT huyện Long Mỹ đã tổ chức lễ ra mắt Thư viện huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.
Đến dự buổi lễ gồm có các đại biểu cấp tỉnh, các đại biểu huyện Long Mỹ, các đồng chí đại diện lãnh đạo ban ngành, Đoàn thể huyện Long Mỹ, các đồng chí phóng viên báo đài, quý thầy cô giáo cùng các bạn đoàn thanh niên và các em học sinh tham gia.

  Thư viện tỉnh Hậu Giang triển lãm sách kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (07/09)
Từ ngày 1 đến 2-9, tại Đền thờ Bác Hồ, xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ, Thư viện tỉnh Hậu Giang phối hợp với Trung tâm VHTT-TT huyện Long Mỹ tổ chức Triển lãm sách và chương trình Gameshow kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

  Nông dân với công nghệ thông tin (22/08)
Chiều ngày 19/8/2016, tại Thư viện tỉnh Hậu Giang đã diễn ra cuộc thi “Nông dân với công nghệ thông tin” do Hội Nông dân Thành phố Vị Thanh kết hợp với phòng Thông tin - Tin học Thư viện tỉnh Hậu Giang tổ chức theo Công văn số 794 - CV/HNDT ngày 12/08/2016 của Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Hậu Giang và hưởng ứng cuộc thi “Nông dân với công nghệ thông tin” trên toàn quốc. Cuộc thi nhằm chọn ra người xuất sắc nhất để tham dự vòng thi tiếp theo.

  Thư viện tỉnh Hậu Giang kết nạp đảng viên mới (11/08)
Ngày 08/8/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chi bộ Thư viện tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Trần Xoàn Hôn và Lê Thị Duyên.
Buổi lễ diễn ra theo đúng các trình tự được quy định với sự tham dự của đồng chí Sầm Long Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, Chánh Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đ/c Võ Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Thư viện tỉnh cùng sự tham gia của các đảng viên, đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn, đối tượng Đảng.

     

     ĐIỂM SÁCH

   GIỚI THIỆU SÁCH

  Vận mệnh & tính cách người phụ nữ

Ấn Độ có câu ngạn ngữ nổi tiếng: “Gieo tính cách, gặt số phận”; Trung Quốc cũng có câu cổ ngữ: “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” và như một nhà văn người Tây Ban Nha Cervantes cũng từng nói rằng: “Số phận của mỗi con người do tính cách của người đó quyết định”. Có thể nói, “tính cách” và “số phận” của mỗi người luôn đi đôi với nhau, có tác động qua lại lẫn nhau và với người phụ nữ cũng không ngoại lệ.

    TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ BẢN ĐIỆN TỬ

    TẠP CHÍ VĂN NGHỆ HẬU GIANG

   THÔNG TIN CHUYÊN ĐỀ

THÔNG BÁO

Tổng số: 0; Số trang: 0

Trang đầu  Trang trước  Trang sau  Trang cuối
     Giờ phục vụ

 Từ Thứ 2 - Thứ 6
  - Sáng: 7 h - 11 h
  - Chiều: 13 h - 17 h
  - Tối: 17 h - 20 h 30 '

 Riêng tối Thứ 6 
 không phục vụ.


 

   Nghiệp vụ thư viện

   Hình ảnh hoạt động

   Liên kết thư viện

   Liên kết khác

   ĐIỂM SÁCH

 

   Sở ngành Hậu Giang

   Đăng nhập quản trị