SÁCH ĐIỆN TỬ

 




 

     TRA CỨU OPAC

   LIÊN KẾT KHÁC



 

 





     LƯỢT TRUY CẬP

     TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

  Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh lập kỷ lục ở Hà Nội
ANTĐ - “Bảy bước tới mùa hè” cuốn sách vừa ra mắt và Nguyễn Nhật Ánh đã có buổi tặng chữ ký cho độc giả Hà Nội. Đây là lần đầu tiên sách của nhà văn rất được trẻ em yêu thích này ra mắt trước tiên ở Thủ đô mà không phải là TP Hồ Chí Minh, cũng là lần đầu tiên Nguyễn Nhật Ánh ngồi ở một hiệu sách phố Đinh Lễ để gặp bạn đọc. Nếu những lần trước ở tại các hiệu sách lớn của Nhà nước hay Thư viện Quốc gia thì lần này, là hiệu sách Lâm - một hiệu sách rất náo nhiệt người mua sách.

  Phụ cấp độc hại đối với nhân viên thư viện trường học (27/02)
(Chinhphu.vn) - Theo Điều 9 Chương V Quyết định 01/2003/QĐ–BGD&ĐT ngày 2/1/2003 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cán bộ thư viện trường học không phải là giáo viên, nhưng được đào tạo nghiệp vụ thư viện thì được hưởng lương và các chế độ phụ cấp như ngành Văn hóa – Thông tin quy định.

  Tưng bừng khai mạc Hội báo Xuân - Triển lãm ảnh và Cuộc thi Bình chọn ấn phẩm xuân Ất Mùi Tỉnh Hậu Giang năm 2015 (14/02)
Trong không khí rộn ràng chào đón xuân sang, sáng ngày 12/02/2015, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội nhà báo, Báo Hậu Giang và Hội văn học - Nghệ thuật tỉnh tổ chức khai mạc Hội báo xuân - Triển lãm ảnh và Cuộc thi Bình chọn ấn phẩm xuân Ất Mùi tỉnh Hậu Giang năm 2015 tại Thư viện tỉnh Hậu Giang.

Tổng kết hoạt động thư viện cấp huyện và cơ sở năm 2014 (06/02)
Sáng ngày 05/02/2015, Thư viện tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động thư viện cấp huyện và cơ sở năm 2014, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2015 tại Thư viện tỉnh Hậu Giang.

  Ảnh hưởng của cha mẹ tới việc định hướng đọc sách cùng con (29/01)
Niềm vui đối với việc đọc sách của trẻ không phải tự nhiên mà có, đặc biệt là trẻ nhỏ tuổi mầm non. Đến tuổi đi học, trẻ dễ đánh đồng việc đọc sách với nhiệm vụ học tập ở trường nên thường không có nhiều hứng thú với việc đọc sách, thậm chí chán đọc, sợ đọc.

     

     ĐIỂM SÁCH

   GIỚI THIỆU SÁCH

  Bóng đêm

Ma Văn Kháng là nhà văn thành công ở nhiều thể loại: Truyện ngắn, tiểu thuyết…Với ngòi bút sắc bén, điêu luyện, các tác phẩm của ông là sự hun đúc của vốn sống phong phú, kinh nghiệm của một người từng trải… Tiểu thuyết “Bóng đêm” được viết với thể loại hình sự về đề tài công an hình sự.

    TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ BẢN ĐIỆN TỬ

    TẠP CHÍ VĂN NGHỆ HẬU GIANG

   THÔNG TIN CHUYÊN ĐỀ

  Thông tin chuyên đề: "Thiêng liêng biển đảo Việt Nam"

Biển có vị trí, vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển kinh tế, an ninh quốc phòng của Việt Nam. Không những vậy, biển đảo còn là phần lãnh hải thiêng liêng thuộc chủ quyền của đất nước. Từ bao đời nay, cha ông ta đã đổ biết bao công sức để bảo vệ, giữ gìn biển đảo quê hương. Lịch sử đã khẳng định quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam. Tuy nhiên, trên vùng “đại dương xanh” biển Đông thời gian qua đã xảy ra tranh chấp căng thẳng, có cả hành vi vi phạm chủ quyền lãnh hải. Nhằm giúp bạn đọc có một cái nhìn toàn vẹn về biển đảo Việt Nam, hiểu được tầm quan trọng, ý nghĩa của Hoàng Sa và Trường Sa đối với Việt Nam. Đồng thời khơi dậy tình yêu Tổ quốc, yêu biển đảo để tạo thành niềm tin và quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển đảo, Thư viện tỉnh Hậu Giang biên soạn tập Thông tin chuyên đề “Thiêng liêng biển đảo Việt Nam”.
Xem chi tiết

THÔNG BÁO

     Giờ phục vụ

 Từ Thứ 2 - Thứ 6
  - Sáng: 7 h - 11 h
  - Chiều: 13 h - 17 h
  - Tối: 17 h - 20 h 30 '

 Riêng tối Thứ 6 
 không phục vụ.


 

   Nghiệp vụ thư viện

   Hình ảnh hoạt động

   Liên kết thư viện

   Liên kết khác

   ĐIỂM SÁCH

 

   Sở ngành Hậu Giang

   Đăng nhập quản trị