SÁCH ĐIỆN TỬ

 
 

     TRA CỨU OPAC

   LIÊN KẾT KHÁC 

 

     LƯỢT TRUY CẬP

     TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

  Thư viện tỉnh Hậu Giang tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ thư viện cấp huyện và cơ sở
Ngày 26/8, Thư viện tỉnh Hậu Giang tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Thư viện cấp huyện và cơ sở. Lớp tập huấn do ThS. Võ Thị Thu Hương - Giám đốc Thư viện tỉnh giảng dạy trong 3 ngày từ ngày 26-28/8/2014 (khai giảng ngày 27/8/2014), tại Thư viện tỉnh cho 57 học viên thuộc 7 huyện, thị, thành phố và các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.

  Chọn sách cho lớp trẻ (25/08)
Cuộc vận động giới thiệu, bình chọn 100 quyển sách thanh niên, thiếu nhi thành phố cần đọc do Ban Thường vụ Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh phối hợp Nhà xuất bản Trẻ tổ chức bắt đầu bước vào chặng thứ hai (từ ngày 2-9-2014 đến ngày 31-12-2014) với việc bạn đọc bình chọn những quyển sách hay.

  Bồi dưỡng trí tuệ cho con bằng thói quen đọc sách (22/08)
Nhiều bố mẹ hỏi tôi: “Làm sao để con yêu sách và chịu đọc sách?”. Câu hỏi này thực ra rất dễ trả lời.
Để con yêu sách, bản thân bố mẹ cũng phải yêu sách. Khi bố mẹ yêu sách, những tận hưởng của bố mẹ với sách sẽ làm con tò mò và tìm hiểu. Vì vậy, việc con yêu sách không khó khăn chút nào. Tuy nhiên, dạy con yêu và đọc sách cũng cần một quá trình.

  Chi bộ Thư viện tỉnh Hậu Giang kết nạp 2 đảng viên (21/08)
Ngày 19/8/2014, Thư viện tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng Trần Thị Thu Nguyên và Nguyễn Ngọc Hiền tại Thư viện tỉnh Hậu Giang.
   Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự tham dự của ThS. Võ Thị Thu Hương - Giám đốc, Bí thư Chi bộ Thư viện tỉnh Hậu Giang; đ/c Lê Thị Thùy Dương - Phó Giám đốc; các đ/c là đảng viên; Trưởng, phó các phòng ban; Ban Chấp hành Công đoàn, chi đoàn và đối tượng Đảng.

  Tập huấn bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp cho nữ công chức, viên chức (14/08)
Nhằm nâng cao khả năng giao tiếp, ứng xử cho đội ngũ nữ công chức, viên chức thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tỉnh Hậu Giang, Câu lạc bộ Nữ công Công đoàn Sở VHTTDL tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng Kỹ năng giao tiếp cho hội viên. Lớp tập huấn do TS. Dương Thị Vân - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật TP Cần Thơ giảng dạy trong 2 ngày 14 và 15/8 tại Hội trường Sở VHTTDL tỉnh.

     

     ĐIỂM SÁCH

   GIỚI THIỆU SÁCH

    TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ BẢN ĐIỆN TỬ

    TẠP CHÍ VĂN NGHỆ HẬU GIANG

   THÔNG TIN CHUYÊN ĐỀ

Thông tin chuyên đề: Hậu Giang - 10 năm một chặng đường

    Sau 10 năm xây dựng và phát triển, Hậu Giang đã từng bước khẳng mình, nâng tầm vóc của một tỉnh non trẻ thuộc khu vực Đồng bằng sông thoát nghèo bền vững. Xuất phát điểm từ rất thấp, nhưng 10 năm qua Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Hậu Giang luôn nỗ lực với quyết tâm xây dựng tỉnh nhà giàu và đẹp. Những thành tựu trên các mặt kinh tế, chính trị - văn hóa - xã hội, giáo dục - y tế, an ninh quốc phòng... là những minh chứng sống động về diện mạo của Hậu Giang hôm nay.
     Nhằm giúp bạn đọc có thêm tư liệu về bước phát triển của Hậu Giang sau 10 năm thành lập, Thư viện tỉnh Hậu Giang biên soạn tập Thông tin chuyên đề “Hậu Giang - 10 năm một chặng đường” với 3 chương nội dung chính:
Xem chi tiết

THÔNG BÁO

     Giờ phục vụ

 Từ Thứ 2 - Thứ 6
  - Sáng: 7 h - 11 h
  - Chiều: 13 h - 17 h
  - Tối: 17 h - 20 h 30 '

 Riêng tối Thứ 6 
 không phục vụ.


 

   Nghiệp vụ thư viện

   Hình ảnh hoạt động

   Liên kết thư viện

   Liên kết khác

   ĐIỂM SÁCH

 

   Sở ngành Hậu Giang

   Đăng nhập quản trị