SÁCH ĐIỆN TỬ

 
 

     TRA CỨU OPAC

   LIÊN KẾT KHÁC 

 

 
     LƯỢT TRUY CẬP

     TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tập huấn phần mềm Quản lý văn bản, sử dụng chữ ký số
Sáng ngày 05/01, tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã tổ chức lớp tập huấn phần mềm Quản lý văn bản, sử dụng chữ ký số cho gần 40 cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức các phòng chuyên môn thuộc Khối Quản lý Nhà nước và các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở VHTTDL tỉnh.

  Hội thảo “Định hướng tính bền vững sau khi dự án Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập Internet công cộng tại Việt Nam kết thúc” và ngày hội Internet tại Hậu Giang (06/01)
Sáng ngày 30/12/2016, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ban Quản lý dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập Internet công cộng tại Việt Nam” (gọi tắt là dự án BMGF-VN) tổ chức Hội thảo “Định hướng tính bền vững sau khi dự án kết thúc” tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hậu Giang.

  Thư viện tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2017 (22/12)
Chiều ngày 21/12, Công đoàn Thư viện phối hợp chính quyền tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2017 tại Thư viện tỉnh Hậu Giang. Đồng chí Trần Văn Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở VHTTDL tỉnh đã đến dự.

  Chi đoàn Thư viện tỉnh Hậu Giang tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2018 (04/12)
Sáng ngày 01/12/2016, Chi đoàn Thư viện tỉnh Hậu Giang đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn viên Chi đoàn Thư viện tỉnh Hậu Giang nhiệm kỳ 2017-2018.

  Tỉnh Hậu Giang tổ chức Lớp tập huấn “Kỹ năng duy trì bền vững dự án nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập internet công cộng tại Việt Nam cho cán bộ Thư viện huyện, xã và Bưu điện văn hóa xã” (28/11)
Sáng ngày 22/11/2016, tại Thư viện tỉnh Hậu Giang Ban Quản lý dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập Internet công cộng tại Việt Nam” (BMGF-VN) tổ chức lớp tập huấn Kỹ năng duy trì bền vững dự án cho 31 học viên là cán bộ Thư viện huyện, xã và Bưu điện văn hóa xã đang tiếp nhận dự án.

     

     ĐIỂM SÁCH

   GIỚI THIỆU SÁCH

  Mẹ nên dạy con như thế nào?

“Mẹ nên dạy con như thế nào?” là tiêu đề của quyển sách bổ ích mà các bậc làm mẹ nên tham khảo, bởi việc giáo dục con cái đối với các bậc cha mẹ luôn là một bài toán khó và cần nhiều cách giải. Một chuyên gia giáo dục đã từng nói: “Không có mảnh đất nào không tốt, chỉ có người nông dân không biết trồng màu; không có trẻ em nào không thể giáo dục, chỉ có bậc cha mẹ không biết giáo dục con cái mà thôi”. Vậy nên giáo dục trẻ như thế nào và làm thế nào để trẻ có được nền tảng tốt nhất, đó là điều mà cuốn “Mẹ nên dạy con như thế nào?” đem đến cho các bậc phụ huynh và nhất là những người làm mẹ.

    TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ BẢN ĐIỆN TỬ

    TẠP CHÍ VĂN NGHỆ HẬU GIANG

   THÔNG TIN CHUYÊN ĐỀ

THÔNG BÁO

Tổng số: 0; Số trang: 0

Trang đầu  Trang trước  Trang sau  Trang cuối
     Giờ phục vụ

 Từ Thứ 2 - Thứ 6
  - Sáng: 7 h - 11 h
  - Chiều: 13 h - 17 h
  - Tối: 17 h - 20 h 30 '

 Riêng tối Thứ 6 
 không phục vụ.


 

   Nghiệp vụ thư viện

   Hình ảnh hoạt động

   Liên kết thư viện

   Liên kết khác

   ĐIỂM SÁCH

 

   Sở ngành Hậu Giang

   Đăng nhập quản trị