SÁCH ĐIỆN TỬ

 
 

     TRA CỨU OPAC

   LIÊN KẾT KHÁC 

 

     LƯỢT TRUY CẬP

     TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

  Khai mạc Ngày sách Việt Nam tỉnh Hậu Giang năm 2016
Tối 20/4/2016, tại Khu Văn hóa Hồ Sen - Thành phố Vị Thanh đã diễn ra lễ Khai mạc Ngày Sách Việt Nam tỉnh Hậu Giang lần II năm 2016 với chủ đề “Sách, tri thức - Khởi nguồn thành công”.

  Thư viện tỉnh Hậu Giang đoạt 4 giải trong Hội thao ngành VHTTDL năm 2016 (30/03)
Ngày 24/3/2016, Thư viện tỉnh Hậu Giang tham gia Hội thao ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành thể dục, thể thao (27/3/1946 - 27/3/2016) do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang tổ chức tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao.

  Tổng kết Hội báo Xuân và trao giải cuộc thi bình chọn ấn phẩm Xuân Bính Thân tỉnh Hậu Giang năm 2016 (04/03)
Sáng ngày 03/3/2016, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang đã diễn ra trọng thể Lễ tổng kết Hội báo Xuân và Cuộc thi bình chọn Ấn phẩm Xuân Bính Thân năm 2016.

  Phiêu trong sách cũ (04/03)
Thiên hạ gọi đó là những thú vui xa xỉ bởi trong cuộc sống vội vã hôm nay, đam mê những món đồ cũ như vậy đòi hỏi sự công phu, am hiểu. Chủ nhân của những thú vui ấy đồng thời cũng phải sống chậm lại để thưởng thức, tận hưởng hoặc nghiền ngẫm…
Chỉ có điều là người ta chưa từng tổ chức những cuộc trưng bày triển lãm qui mô để hồi ức về đĩa than hay băng cassette. Còn những đại hội sách cũ, hoặc chợ phiên sách cũ lâu nay vẫn được tổ chức thường xuyên ở Hà Nội và TP.HCM. Thậm chí ở những hội chợ sách lớn, sách cũ cũng vẫn được ưu ái một không gian đáng kể.

  Cuộc thi viết về chủ đề “Quyển sách tôi yêu” (19/02)
I. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU
- Thiết thực chào mừng Ngày Sách Việt Nam 21-4 và Ngày “Sách và bản quyền thế giới” 23-4 năm 2016.
- Nhằm góp phần đẩy mạnh văn hóa đọc cho mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, thúc đẩy lòng yêu sách và tạo điều kiện cho những người yêu sách có một sân chơi lành mạnh, bổ ích.
II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
Tất cả công dân trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, không phân biệt trình độ, lứa tuổi đều có quyền tham gia cuộc thi.

     

     ĐIỂM SÁCH

   GIỚI THIỆU SÁCH

  Về cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước

Cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước (1945 - 1975) toàn thắng là thiên anh hùng ca vĩ đại của chiến tranh nhân dân Việt Nam trong thế kỷ XX; đồng thời cũng là một trong những trang chói lọi trong lịch sử của nhân dân cách mạng thế giới chống chủ nghĩa đế quốc. Với mỗi chúng ta, chiến thắng này là đề tài gây ấn tượng sâu sắc, mạnh mẽ, đặt ra bao điều cần suy ngẫm để có thể rút ra những bài học bổ ích góp phần vào công cuộc xây dựng nền quốc phòng và an ninh toàn dân, chiến tranh nhân dân bảo vệ đất nước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay và mai sau.

    TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ BẢN ĐIỆN TỬ

    TẠP CHÍ VĂN NGHỆ HẬU GIANG

   THÔNG TIN CHUYÊN ĐỀ

THÔNG BÁO

Tổng số: 0; Số trang: 0

Trang đầu  Trang trước  Trang sau  Trang cuối
     Giờ phục vụ

 Từ Thứ 2 - Thứ 6
  - Sáng: 7 h - 11 h
  - Chiều: 13 h - 17 h
  - Tối: 17 h - 20 h 30 '

 Riêng tối Thứ 6 
 không phục vụ.


 

   Nghiệp vụ thư viện

   Hình ảnh hoạt động

   Liên kết thư viện

   Liên kết khác

   ĐIỂM SÁCH

 

   Sở ngành Hậu Giang

   Đăng nhập quản trị