Tin tức & Sự kiện              Chào mừng đến Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang!

(HG) Học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII)
Ngày 13 và sáng ngày 14/12/2017, Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII). Đồng chí Trần Công Chánh, Bí thư Tỉnh ủy dự khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Tình, Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.

Đảng, Nhà nước, nhân dân luôn đặt niềm tin sâu sắc vào thế hệ trẻ (12/12)
(Chinhphu.vn) – Khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn đặt niềm tin sâu sắc vào thế hệ trẻ, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho rằng, với đặc tính trẻ trung, sôi nổi, năng động, sáng tạo, sục sôi nhiệt huyết, thanh niên Việt Nam đã và đang chứng tỏ vai trò là rường cột của nước nhà, chủ nhân tương lai của đất nước, là lực lượng xung kích trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Tiểu đoàn Phú Lợi - Hậu Giang (11/12)
Sáng ngày 9-12, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp với Ban Liên lạc Tiểu đoàn Phú Lợi tổ chức Họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Tiểu đoàn Phú Lợi - Hậu Giang (10/10/1977-10/10/2017.

Quy tập hài cốt chiến sĩ Vệ Quốc đoàn (08/12)
Sáng ngày 07/12, Ban chỉ đạo 1237 tỉnh kết hợp với thành phố Vị Thanh tổ chức cất bốc hai bộ hài cốt chiến sĩ Vệ Quốc đoàn được phát hiện tại ấp 2A, xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Cần quyết tâm mới, nỗ lực mới (07/12)
Ghi nhận tại ngày họp đầu tiên của Kỳ họp thứ bảy HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021, các đại biểu đều phấn khởi bởi việc thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2017 đạt được nhiều kết quả nổi bật.

Thông tin - Tuyên truyền

Văn bản mới ban hành

------Điểm tin-----

Tuy đã ra đời cách đây 65 năm (11-6-1948), nhưng đến nay, Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn còn nguyên giá trị trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Có thể nói, Lời kêu gọi thi đua ái quốc là sự thể hiện sinh động và sâu sắc tư tưởng của Người về lòng yêu nước.

 

15 năm qua, Đảng bộ và nhân dân Châu Thành A đã tích cực thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 5 và đã Xác định rõ vai trò và nhiệm vụ của Văn hóa đối với đời sống xã hội, chính vì vậy các hoạt động văn hóa trong những năm qua đã tập trung vào việc giáo dục con người có tinh thần yêu nước, tự cường dân tộc, phấn đấu vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, có ý chí vươn lên đưa đất nước thoát khỏi nghèo nàn lạc hậu. Xây dựng con người văn hóa bắt đầu từ mỗi gia đình và trong mỗi khu dân cư. Phát triển mạnh phong trào xây dựng gia đình văn hóa, ấp văn hóa nhằm tạo môi trường văn hóa - đạo đức lành mạnh.

 

 ---Phóng sự ảnh--Liên kết websiteBáo Nhân dân
Tạp chí Tuyên giáo
Tạp chí Xây dựng Đảng
Báo Thanh niên
Báo tuổi trẻ
Báo điện tử ĐCS VN
Tạp chí Cộng sản
Báo QĐND VN
---Số lượt truy cập----

xanga widget