TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Hậu Giang sửa đổi, bổ sung giá đất một số địa phương (09/07)

(PLO)- Để đảm bảo thực hiện các quyền, nghĩa vụ của người sử dụng đất và thực hiện tốt công tác quản lý đất đai trên địa bàn tỉnh, UBND tỉnh Hậu Giang đề nghị sửa đổi, bổ sung giá đất ở một số địa phương.

Tiếp tục hoàn thiện cơ chế chính sách về quản lý, sử dụng tài sản công (09/07)

Công tác quản lý, sử dụng tài sản công 6 tháng đầu năm 2020 đã được các bộ, ngành, địa phương thực hiện một cách chủ động, đồng bộ và đạt được kết quả. Tuy nhiên, thực tế hiện nay, công tác này vẫn còn có những khó khăn, hạn chế nhất định cần khắc phục và cần sự vào cuộc đồng bộ của các bộ, ngành, địa phương...

Thủ tướng dự Hội nghị sơ kết 6 tháng ngành tài chính (08/07)

Sáng 7/7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị sơ kết công tác tài chính - ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 trong khi cả nước đang đẩy mạnh phục hồi nền kinh tế hậu COVID-19.

Điều kiện đủ để xét tuyển viên chức (08/07)

Theo quy định, ngoài thi tuyển, người có đủ điều kiện có thể được tuyển dụng vào viên chức thông qua hình thức xét tuyển.

Nhiều tác động trái chiều lên tốc độ tăng trưởng GDP đến cuối năm 2020 (08/07)

Các chuyên gia phân tích của công ty chứng khoán cũng như các tổ chức tài chính trong nước và quốc tế đã đưa ra một số dự báo kinh tế Việt Nam đến cuối năm 2020.